Dự ánh Orchid chất lượng, giá ưu đãi ở Quận 2

Vào tháng 10 này CapitaLand cùng đối tác Thiên Đức sẽ giới thiệu ra thị trường dãy nhà ở  Orchid trong dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM)  .

Tòa chung cư Orchid tung ra thị trường khoảng 200 nhà ở hiện đại (Smart Home) với view toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế linh hoạt có từ 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện cùng với trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: căn hộ cara riverview )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với tháp Orchid, công ty mong muốn mang đến giải pháp chung cư cho nhóm người dân hạng sang là sự phối hợp hoàn thiện giữa thiết kế tối ưu, dịch vụ đẳng cấp, giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và những dịch vụ đi kèm tạo đặc thù riêng cho nhóm người dân bận rộn này.

Ngoài trên 50 tiện ích và không gian sống xanh mát mắt ở Vista Verde, dãy Orchid được hưởng tiện ích nhất là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại lầu 23 với view nhìn toàn bộ ra sông Sài Gòn.

Màu xanh không chỉ ngự trị trên các lối đi hay khu vườn mà còn xuất hiện trong khu vui chơi, tiện ích khắp dự án. Điển hình thư viện sách thiên nhiên tại block tháp Orchid được thiết kế có không gian mở và bố trí vô số cây xanh tạo sự yên tĩnh cho người đọc. Vista Verde vừa đoạt được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2015 trao tặng.

Những quý khách chọn nhà ở trong block Orchid sẽ nhận được gói chung cư thông minh theo tiêu chuẩn Mỹ được chủ đầu tư lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi Thái Công Design – đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand.

Người mua chú ý tới các nhà ở thông minh thuộc tòa Orchid có thể đăng kí để giữ chỗ tham dự mở bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và các công ty phân phối thành viên gồm Savills, CBRE và Unihomes. Người tiêu dùng  đặt cọc nhà tại dự án của CapitaLand được hưởng gói chi trả linh hoạt chỉ từ 5% giá bán nhà ở mỗi quý.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …