Giá bán ưu đãi của căn hộ Hoàng Quốc Việt Quận 7

Mỗi căn có diện tích từ 50-70m2, được thiết kế 2 phòng ngủ và được ngân hàng hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị.

Được phát triển trên khu vực có diện tích 1.366m2, Khu căn hộ Hoàng Quốc Việt là tòa căn hộ cao 18 tầng, trong đó có 18 căn office và 105 căn hộ. ( Click xem thêm: Dự án Luxcity Quận 7 )

có vị trí ngay mặt tiền đường Hoàng Quốc Việt quận 7 TP.HCM, và là một trong số những dự án do công ty cổ phần Vạn Phát Hưng phát triển .

Từ dự án Hoàng Quốc Việt chỉ tốn 4 phút để sử dụng nhữngtiện ích hiện đại ở khu đô thị số 1 Phú Mỹ Hưng như hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện Pháp Việt, viện tim Tâm Đức…. Song song đó là những tiện ích vui chơi, shopping như khu mua sắm Crescent Mall, trung tâm thương mại SC Vivo City, khu hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao và khu thương mại tài chính quốc tế… .

Những chung cư được thiết kế thông minh, khép kín, tiện nghi, hòa hợp với tự nhiên và tổng thể kiến trúc dự án mang lại sự thư giãn, bạn và người thân.

Dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt được đặt tại nơi đối diện khu phức hợp La Casa hiện đại cũng do Công ty cổ phần Vạn Phát Hưng làm chủ đầu tư. Vì vậy, bên cạnh những tiện ích của dự án, căn hộ còn được tận hưởng tất cả những tiện ích hiện hữu của khu phức hợp La Casa như hồ bơi, công viên xanh mát, khu tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em, siêu thị, cà phê…

Quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu căn hộ dự án với sự hỗ trợ 70% từ ngân hàng liên kết cùng công ty Vạn Phát Hưng. Những chủ nhân chung cư còn nhận được nhiều giá trị cộng thêm từ dự án như tặng 3 năm phí quản lý, nhận ngay học bổng cho con em mình tại trường quốc tế Canada với giá trị lên tới 500 triệu đồng.

Diện tích mỗi căn 50-70 m2, có 2 phòng ngủ với mức giá từ một tỷ đồng. Căn hộ được bàn giao hoàn thiện vào quý II/2017. dự án Hoàng Quốc Việt được xây dựng thành 18 tầng và được thi công trên khu đất có diện tích 1.366m2, với 105 căn hộ.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …