Gía cả chương trình mua xe SH trả góp năm 2019

Ngày nay để mua một chiếc xe máy không còn là điều trở ngại với bất kì ai, nhưng để mua những dòng xemáy cao cấp như SH không phải là điều đơn giản với nhiều người bởi vì giá cả của mỗi chiếc có thể mắc đến hơn 100tr. Vậy liệu chúng ta có nên mua xe SH trả góp?

Nhiều cửa hàng bây giờ có nhiều chương trình ưu đãi khác nhau để khích thích mua sắm.. Gía dao động của SH 125 ABS tại cửa hàng vào khoảng 90tr còn SH 150 ABS vào khoảng 110tr đồng, tùy vào việc trả gốc từ 30%-50% mà lãi suất hàng tháng sẽ có giá từ 1.5%-1%.
Nếu bạn sinh viên hoặc những người có thu nhập thì cũng không có gì phải lo lắng là những đối tượng cửa hàng nhắm đến nên các thủ tục cũng không nhiều trở ngại. Những thủ tục cơ bản thường có của một chương trình trả góp là CMND (yêu cầu công dân từ 21 đến 60 tuổi), Sổ hộ khẩu thường trú, chứng minh thu nhập (tùy cửa hàng), một số giấy tờ khác ( theo yêu cầu của cửa hàng) . Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cửa hàng sẽ tư vấn cho bạn từng chương trình ưu đãicủa cửa hàng cùng với những ưu đãi ở nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn. Như vậy tùy vào giấy tờ và yêu cầu của cửa hàng các bạn sẽ được nhận xe ngay trong ngày hoặc chờ xét duyệt trong 7 ngày.
Vậy là với không quá nhiều những quy định rắc rối cùng một số tiền ban đầu cùng một số tiền chỉ cỡ một chiếc xe số bình thường các bạn đã có thể sở hữu một chiếc SH đời mới nhất để dùng. Thật là tuyệt vời đúng không!

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiêp nhanh chóng ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …