Gold Hill Center Đồng Nai – 5 Giá trị thuyết phục

Gold Hill Center do Đất Xanh Group/ Công ty CP&XD Đất Xanh đầu tư được dự đoán là dự án có nhiều cơ hội tốt nhất Đồng Nai khi nằm ở 1 vị trí tốt nhất khu vực đó chính là thị trấn Trảng Bom. 1 nơi có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc phát triển công nghiệp và dịch vụ của Đồng Nai. Bên cạnh đó nơi đây cũng là nơi có giao thông quan trọng khi cách quốc lộ 1A 700m, cách Trung Tâm Tp. Biên Hòa 8km, cách Tp. HCM 45km. Hơn nữa, Tòa nhà Gold Hill Center nằm trong khu vực và cách dự án trọng điểm như đường cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây 12km, sân bay quốc tế Long Thành 13km, đường vành đai 4 khoảng 6km.

con-duong-sam-uat-tai-gold-hill-center

Ghi điểm cho khách hàng chính là quy mô dự án rộng lớn của Đất nền Goll Hill Center . Với tổng diện tích dự án lên tới 27.1 héc ta, trong đó 14.6 héc ta là dành cho khu nhà ở, ngoài ra 1.6 ha đất giành cho công trình công cộng. Đất cây xanh là 4.0 ha và Đất giao thông là 6.8 ha.

Gold Hill Center Đồng Nai  không chỉ mang tới cho cư dân của mình sự thoải mái về diện tích ở mà cũng đáp ứng rất nhiều đòi hỏi sống ngày càng cao của dân cư hiện nay, sống tại Gold Hill Center  cư dân  có thể sử dụng nhiều tiện ích như trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, các trường THPT tư thục như THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang; Spa; Ngân hàng; UBND huyện Trảng Bom; Bệnh viện đa khoa Trảng Bom; Trung tâm TDTT; Khu thương mại dịch vụ; Nhà hàng,…

Với 1 vị trí trọng điểm dự án Gold Hill Center cũng có đầu tư thiết kế giao thông dự án hoành tráng và hiện đại. Gíup mạng lưới giao thông thuận tiện và nhanh chóng.

Công viên trung tâm giúp điều hòa không khí mang tới môi trường sống an toàn và thoáng mát. Quý khách khi ở đây sẽ có cảm giác dễ chịu và hài lòng khi cùng gia đình người thân thư giãn hay dạo quanh công viên.

Đồng thời Dự án Gold Hill Center còn sở hữu rất nhiều cơ hội về kinh tế cũng như du lịch dịch vụ. Vì thế Gold Hill Center là nơi tuyệt vời cho quý khách và là nơi đầu tư đầy tiềm năng.

Click xem thêm dự án khu vực Bình Thạnh: Căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …