Goldmark City khu phức hợp cao cấp

Các nhà ở tại khối Ruby 3 sẽ được chào bán cùng chính sách lãi suất vay ưu đãi 3,99% một năm.

STDA- đơn vị phân phối dự án, cùng đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án- TNR Holdings Việt Nam, sẽ tổ chức buổi ra mắt Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội vào ngày 3/10 hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA- đơn vị phân phối dự án, cùng đơn vị quản lý, điều hành và phát triển dự án- TNR Holdings Việt Nam, sẽ tiến hành buổi chào bán Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Người đăng kí mua chung cư sẽ được tham gia chương trình “Mua căn hộ đẳng cấp, hưởng lãi suất trong mơ”, hỗ trợ vay lên đến 50% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 3,99% một năm cho 18 tháng đầu tiên. Đây là chương trình hỗ trợ được Maritime Bank thiết kế dành riêng cho các người dân tương lai của dự án Goldmark City. Mức lãi suất này được áp từ ngày 25/9 đến 15/10.

Ruby 3 là khối nhà ở có diện tích thông minh, từ 75m2 đến 124m2, có từ 2-4 phòng ngủ, phục vụ được nhu cầu đa dạng của người mua , đặc biệt là các gia đình trẻ. Các nhà ở dự án có hướng chính Đông Nam.

Hướng Bắc block Ruby 3 view ra hồ điều hòa rộng 15 héc ta của Thủ đô Hà Nội. Hướng Nam và Tây gần quảng trường Ruby với hệ thống tiện ích từ bể nước cảnh quan, khu nhà trẻ, thác nước ruby, khu tập luyện sức khỏe ngoài trời, sân trung tâm đa năng, rừng nhiệt đới… Hướng Đông là hệ thống tiện ích của khu nhà trẻ bao gồm sân chơi nhà trẻ, khu vui chơi với thiết bị hiện đại, vườn rau thực nghiệm, vườn rau cảnh quan… Công viên cây xanh rộng lớn với lối đi bộ xanh mát, thoáng đãng hiện hữu ngay trước mặt dãy  Ruby 3. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview quận 8 )

Dự án Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) được xây dựng theo mô hình nhà ở compund – khu phức hợp khép kín, tụ hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng mọi lứa tuổi cho cư dân. Các tiện ích ở đây chỉ dành riêng cho cư dân, đảm bảo việc sử dụng những dịch vụ, tiện ích với chất lượng cao, đem đến khu vực sinh hoạt kín đáo, an toàn.

Ngoài những tiện ích & dịch vụ mà dự án đem lại, cư dân Goldmark City cũng an tâm về tiến độ và chất lượng công trình của dự án. Chủ đầu tư kết hợp cùng các đối tác thầu xây dựng uy tín số 1 như Delta, Coteccon và áp dụng nguyên tắc phạt chậm bàn giao nhà tới 1,5% một tháng cho qúy vị  nếu chủ đầu tư chậm tiến độ bàn giao chung cư.

chủ đầu tư dành tặng những khách hàng  đăng kí mua thành công chung cư  Goldmark City chương trình “Mua Goldmark City – Lướt Mercedes về nhà” gồm các giải thưởng như ôtô Mercedes C200, ôtô Mazda hai số tự động, xe Piaggio LX 125 cùng hàng loạt phần quà khác với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2,4 tỷ đồng trong thời gian từ ngày 15/6 đến 31/10.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …