Goldmark City nơi cuộc sống thăng hoa

Goldmark City đã được Tổ chức Kỷ lục đã trao chứng nhận kỷ lục “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam”.

Riêng hạng mục cảnh quan của dự án Goldmark City với 4 quảng trường công cộng (Ruby, Saphie, Nước, Ánh sáng) và vườn hoa, thiên nhiên, đồi cỏ… nhà phát triển TNR Holdings Việt Nam đã đầu tư hơn 155 tỷ đồng. Dự án Goldmark City có quỹ đất lên đến 12 héc ta, nhưng quảng trường, cây xanh và những dịch vụ tiện ích  lại chiếm tới 70% diện tích đất.

4 quảng trường tại Goldmark City chính là điểm nhấn và gây nên sự khác biệt. Tổ chức Kỷ lục Việt Nam không chỉ căn cứ vào số lượng quảng trường mà còn căn cứ vào diện tích cùng thiết kế độc đáo của mỗi quảng trường nằm trong khuôn viên dự án để đưa ra quyết định. Mỗi quảng trường đều thể hiện một biểu tượng, 1 sắc thái riêng để dân cư có thể lựa chọn cho mình 1 địa điểm vui chơi, thư giãn thoải mái.

Đơn cử như quảng trường Ruby được thiết kế lấy cảm hứng từ viên ngọc ruby khổng lồ với 12 tháp cây có chiều cao từ 3,3-4,2m, phản chiếu ánh nắng lung linh nhờ được ghép lại từ hàng nghìn miếng gốm mosaic, hình thành nên bức tranh nghệ thuật lung linh đầy màu sắc.

Còn quảng trường Sapphire lại sở hữu một không gian mở, bình dị, yên bình và đầy màu sắc. Được lấy ý tưởng từ hình dạng và ánh sáng của những viên đá sapphire, nơi đây có một chòi nghỉ lớn được thiết kế bởi những lát cắt tinh tế, mô phỏng ánh sáng quý phái của đá quý. Bên cạnh đó, trong quảng trường còn sắp xếp 35 ghế ngồi kiêm chậu trồng cây lát gốm xanh mặt ngoài, bên trong trồng nhiều loại hoa quý.

Trong khi đó, quảng trường Nước lấy Nước làm yếu tố truung tâm với sự kết hợp thông minh giữa không gian nước mặt, thác nước và đài phun. Quảng trường trang bị 5 cây pavilion trang trí bằng thép sơn chống gỉ cùng đá lát cách điệu từ vòng xoáy, màu sắc và âm thanh của nước. Độ lớn lá cây pavilion trang trí bằng thép, thân cây cao từ 3-7m ốp gốm mosaic. Sự kết hợp ấn tượng giữa những cột nước, ánh sáng và các loài cây được lựa chọn cẩn thận đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho những dân cư ở đây.

cư dân dự án có thể tìm đến quảng trường Ánh sáng nếu mong muốn kiếm tìm một sự trải nghiệm đầy màu sắc, khu vực có cây xanh được thiết kế xen kẽ giữa cây tầm cao, tán lá thưa, cây tầng thấp được trồng thành thảm lớn xen kẽ với những mảng cỏ xanh. Ánh sáng được hiển hiện khắp không gian từ sân lát đá đến ghế ngồi và đèn chiếu sáng. Mỗi khu vực được thiết kế ánh sáng với mục đích khác nhau để xây dựng nên những màn trình diễn lung linh. Tất cả các quảng trường đều được kết nối bởi con đường Lễ hội – khu vực sẽ diễn ra hàng loạt các hoạt động nhân dịp lễ, Tết.

Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam- Ông Hồ Bảo Hùng cho biết, việc quy hoạch dự án với mỗi quảng trường như một không gian nghệ thuật có mục đích đưa nghệ thuật vào cuộc sống hàng ngày của các người sinh sống, để việc có được 1 chung cư Goldmark City còn đồng nghĩa với việc tận hưởng một môi trường sống cao cấp, tiện nghi và tràn đầy thi vị. Đây cũng là tiêu chí của TNR khi quản lý, phát triển, vận hành những dự án hạng sang khác như GoldSilk Complex hay The GoldView…

Tổ hợp chung cư Goldmark City do Công ty Việt Hân làm chủ đầu tư, Công ty CP Đầu tư Bất động sản TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển độc quyền. Dự án khu tổ hợp nhà ở Goldmark City  nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội), quy hoạch cảnh quan chiếm hơn 70% cùng vô số tiện ích cao cấp như khu thương mại dịch vụ quy mô lớn, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp…

=> Tham khảo thêm: Can ho Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …