Hateco Hoàng Mai vượt tiến độ thi công

Khi thị trường BĐS sôi động, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay khẳng định uy tín qua thời gian thực hiện nhằm kích cầu và hút khách.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Tiến độ xây dựng luôn là một trong các yếu tố hàng đầu để cư dân  tin tưởng vào dự án và chủ đầu tư thực hiện uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy, thực hiện đúng tiến độ là một trong những dự án thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án.

Với suy nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã khiến khách hàng  hài lòng bởi tiến độ thi công an toàn và nhanh chóng. Đây là một trong những điểm cộng lớn của Hateco. Anh Hoàng, một cư dân ở Tam Trinh chia sẻ: “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt”.

Đây cũng là công trình đầu tiên tại Thủ đô Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong bối cảnh hiện tại nên Hateco Hoàng Mai càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả các hạng mục của công trình được thực hiện  với chất lượng cao, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho dự án bền vững theo thời gian, phục vụ tốt nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Những căn hộ Hateco  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án Hateco Hoàng Mai định vị trong khu dân cư Tam Trinh và sát với công viên Yên Sở, thừa hưởng tất cả các tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có tầm nhìn đẹp ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác thoải mái, dễ chịu. Đây cũng là ưu thế nổi trội của dự án này.

Theo nguồn tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu nhà mẫu sẽ hoàn thiện để chào đón khách. Đối với một khu nhà ở  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có nhà mẫu để phục vụ người mua cũng là một việc làm rất đáng hoan nghênh.

Dự án cũng là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc công bố danh sách những tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là 1 cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp cư dân an tâm về trang thiết bị nội thất khi lựa chọn mua chung cư, đồng thời họ cũng dễ hình dung các hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu nhà ở của mình. Đây thực sự là một cách thực hiện “đẹp lòng” cư dân ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích tại sao, Dự án Hateco Hoàng Mai luôn thu hút khách mỗi lần ra hang.

Trải qua thời gian dài thị trường bất động sản chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng tiến hành nhiều chương trình kích cầu tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu người mua.

Tham khảo thêm: Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …