Hình ảnh chiếc xe Honda SH 2010 độ sơn dàn áo dải chuyển màu phong cách trẻ trung

Chiếc xe tay ga SH Ý 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới với dải sơn chuyển màu được thấy rất nhiều trong hình nền tiêu biểu của những mẫu trên điện thoại Sony.

>>>>>Xem thêm: mặt nạ sh 2017 2018 giá bao nhiêu

Lúc đầu chiếc xe SH Italy 2010 sở hữu màu zin là màu trắng, là chiếc xe được nhập khấu từ Ý. Bên cạnh việc sơn dải màu dàn áo thì Biker Sài Thành cũng trang bị thêm một vài món đồ độ để tân trang cho xế cưng của mình

Việc sơn dàn áo với ý tưởng là sơn dải chuyển màu dựa theo phong cách hình nền điện thoại của Sony. Các nhân viên thợ sơn chuyên nghiệp đã vẽ các dải màu cam, hồng, xanh hòa nguyện vào nhau trên nền màu trắng chủ đạo

Đối với chiếc xe Sh Ý zin thì phần nẹp hông sẽ cho chữ SH nổi, tuy nhiên chiếc xe đã được biker sài thành cạo láng chữ SH nổi và thêm vào đó là dòng chữ ” I Love SHISHA SAI GON” theo ý thích của bản thân.

Honda SH 2010 cũng được độ lại với dàn đèn xinhan trước sau Led Audi và O’Block với kiểu dáng cá tính và trẻ trung,, phần chóa đèn cũng được chủ xe sơn pha lê khói Phần tay lái được Biker Sài Thành gắn thêm Hi-tech Signal phát sáng khi bật xi-nhan.

Để hoàn thiện phiên bản độ này chủ nhân của chiếc xe đã phải mất thời gian khoảng một tuần

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-chiec-xe-honda-sh-2010-voi-dan-ao-son-dai-chuyen-mau-ca-tinh

 

 

Check Also

Chiêm ngưỡng chiếc xe SH VN 150i được dân chơi Hà Nội độ kiểng cực chất và phong cách

Sau khi trang bị một vài món đồ chơi đẳng cấp thì chiếc xe  Honda …