hướng dẫn kiểm tra màn hình iphone 6,6 plus zin, lô

cách thức thay mới màn hình chính hãng giá hợp lý và đảm bảo uy tín tránh tình huống tiền mất tật mag.

Đặt mua kính, màn hình hiển thị iPhone 6/6 Plus zin từ bên quốc gia ngoài để thay mới

Người Sử Dụng là người thông thạo mua bán qua mạng và có tài khoản visa debit, master card? Vậy thì quá tốt và Các Bạn có khả năng lên một vài trang web phát hành sỉ, xuất xưởng buôn phụ kiện lớn của toàn cầu như etradesupply, impart, directfix, icracked để đặt mua bộ màn hình hiển thị zin chính hãng về để sử dụng và thay. Sau khoảng 2 đến 3 ngày nhà phân phối sẽ gởi cho bạn bộ màn hình hiển thị zin apple và bộ công cụ sửa chữa chuyên dụng cùng clip chỉ dẫn thao tác để Quý Khách Hàng tự thay thế theo đúng đắn chuên môn cao. thay man hin hinh iphone 6 hcm


thay mới màn hình hiển thị iPhone 6/6 Plus hàng loại 2, hàng copy, nhái chính hãng.

Khác với màn hình hiển thị zin máy hoặc mặt kính cảm ứng loại 1 của Foxcorn Trung Quốc sáng chế cho Apple thì màn hình cảm ứng, kính iPhone 6/6 Plus được nhiều hãng sản xuất linh kiện nhái của China phân phối nhập lậu về thị trường VN qua Móng Cái, Quảng Ninh.

Về tin cậy về uy tín có khả năng so sanh như sau nếu mật độ điểm ảnh của màn hình hiển thị iPhone 6 zin là 326 ppi với 1 triệu điểm ảnh thì màn hình iPhone 6/6 Plus hàng loại 2 sẽ không bằng lúc trước khoảng 10% và tương tự hàng copy và nhái sẽ thấp hơn từ 20-30%. Độ siêu bền của màn hình cảm ứng iphone 6/6 Plus hàng loại 2, copy, nhái cũng không bằng lúc trước và nắm giữ thời gian sống từ 3 tháng đến 12 tháng như là là “hên xui” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

điểm mạnh cao nhất khi thay màn hình cảm ứng loại này là giá khá rẻ và được nhiều trung tâm chữa trị bảo trì 1 năm cho đến 2 năm, 3 năm tùy thuộc theo chế độ. Nếu bạn không có điều cần phải có kinh tế thì đây cũng là một cách thức do đó tham tiền khảo.

thay mới màn hình iPhone 6/6 Plus được tách, ép mặt kính hoặc ép cảm ứng lại.

Kể từ khi kỹ thuật ép, thay màn hình hiển thị mặt kính cảm ứng iPhone 6/6 Plus chân trần được ra đời khu vực VN thì trên thị trường Việt Nam tràn ngập mặt kính rời, mặt kính liền cảm ứng, màn hình cảm ứng zin ép kính iPhone 6 được xuất xưởng thị trường.

Một chiếc màn hình cảm ứng iPhone 6 hay 6 Plus ép kính lại có giá phải chăng hơn 10-20% chiếc màn hình cảm ứng chính hãng và uy tín về chất lượng, đáng tin cậy cũng một chin một mười so với hàng zin nếu được ép bằng hệ thống chân không siêu cải tiến. hiện nay trung bình từng tháng có khoảng hơn 2000 quý khách iPhone ở Việt Nam đến Bệnh Viện smartphone 24h để thay kính và ép dòng màn hình hiển thị loại này do tiết kiệm và kinh tế hơn.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …