HUYNDAI HILLSTATE giá trị sống đỉnh cao

Chung cư Hyundai HillState có tất cả 928 nhà ở. Hiện đã giao dịch thành công 90% tổng số nhà ở. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Các nhà ở Hyundai HillState được bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án Hyundai HillState đã hoàn thành và từ tháng 11/2013 đã đi vào bàn giao nhà ở. ( Click xem thêm: Luxcity )

Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây là chủ đầu tư của Dự án với tổng vốn hơn 200 triệu USD, tọa lạc trên quỹ đất 4,67ha, với 5 tòa chung cư cao từ 25-32 tầng. Hyundai HillState được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết các căn chung cư đều có 2-3 mặt thoáng. Mỗi sàn chỉ có 2-4 căn hộ, trang bị hai thang máy hiện đại. Dự án nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục hoàn hảo các cấp từ mẫu giáo đến đại học, kết nối giao thông thuận tiện, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn cung cấp các tiện ích thặng dư khác cho cư dân như dịch vụ xe buýt nội đô từ Hyundai HillSate đến khu vực Hoàn Kiếm hoặc từ dự án Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp cư dân tiện lợi lưu thông từ khu vực dự án Hyundai HillSate tới các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Khách mua nhà ở được sử dụng hình thức thanh toán linh hoạt, sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà ngay khi giá trị nhà ở . Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành chi trả trong vòng 1 năm kể từ ngày kí kế hợp đồng với lãi suất ưu đãi 0%. chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng tương đương mức chiết khấu9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng cho những người mua có năng lực trả 100% giá trị mua nhà ở .

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …