Imperia Garden cao cấp, giá rẻ ở Hà Nội

Các kiến trúc sư thuộc công ty thiết kế cảnh quanh NBK Archi đã thận trọng xây dựng khu vườn xanh tươi, tôn thêm nét đẹp và sự sang trọng cho tổ hợp Imperia Garden.

Trên diện tích hơn 10.000m2, định vị giữa trung tâm 4 khối nhà và hơn 740m2 trên mái tầng 7 giữa 2 khối tháp A, B và tầng mái của tòa tháp C, D là một không gian xanh với những hàng cây, thảm cỏ, hồ bơi, những khóm hoa ven những con đường tản bộ.

Theo đại diện chủ đầu tư dự án Imperia Garden, cư dân mua chung cư hiện nay không chỉ đòi hỏi một chung cư  đẹp, tiện nghi hoặc quan tâm đến uy tín của chủ đầu tư, cơ sở pháp lý, mà còn quan tâm đến tiện ích, độ phủ xanh, cảnh quan của dự án. Vì thế chủ đầu tư đã thực hiện  dự án theo mô hình “vườn trong phố” mong muốn đem lại không gian an cư hài hòa với thiên nhiên cho cư dân.

“Mỗi sớm sớm mai thức dậy, gia chủ mở cửa sổ là có thể đón bầu không khí tinh khiết, khởi đầu cho một ngày mới tốt lành, tràn đầy năng lượng. Hay khi đi làm về tâm hồn sẽ dịu lại trước màu xanh mát của cây cỏ và nước hồ bơi. Những phút giây nghỉ ngơi trong khu vườn tĩnh lặng sẽ giúp người lớn thư giãn, khơi nguồn sáng tạo và trên những bãi cỏ xanh, con trẻ được thoải mái vui đùa vừa giúp hoạt động thể chất vừa giúp trẻ khám phá thiên nhiên”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tại dự án Imperia Garden còn có những không gian dành cho người cao tuổi. Các cụ có thể thả bộ trong những khu vườn nhỏ, tập dưỡng sinh, ngắm cảnh, chơi cờ… Các bậc cao niên giao lưu, trò chuyện, ôn lại những kỷ niệm xưa trong khu vườn ký ức gần đó . ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Dự án Imperia Garden đắc địa tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, nằm trong khu vực hạ tầng giao thông và xã hội phát triển hiện đại. Các nhà ở được thiết kế thông minh với nhiều cửa kính rộng, lô gia lớn, view thoáng đãng ra xung quanh để mỗi sớm mai hoặc chiều về, gia chủ vừa có thể thưởng thức trà hoặc cà phê, vừa ngắm  nhìn những hoạt động sống động của cư dân và những khu vườn xanh mát ngay dưới chân mình.

Một điểm ấn tượng là, Tổ hợp căn hộ Imperia Garden có các nhà ở có sân vườn trên cao, nằm từ tầng 2 đến tầng 7 của tòa C, D. Những nhà ở này sẽ là địa điểm nghỉ ngơi và thư giãn cho gia chủ ngay giữa 1 không gian xanh ngay trước ngưỡng cửa.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …