Iphone 6 Có Khoá Icloud Hay Không Cách Thức Kiểm Tra

 

Iphone 6s Plus CũTest Icloud – Chú Ý Bắt Buộc Khi Mua

Khi mua lại máy chủ cần lưu ý

– Khóa bằng web của Apple cần phải test lại
– tác vụ Reset hoặc Restore lại máy là tác vụ quan trọng đi đầu trước lúc mua máy
– Để tránh nguy hiểm nên có những điểm đưa dịch Cụ thể
– Cần kiểm tra máy kỹ lưỡng kết thúc mới giao tiền
– Để tránh nguy hiểm cần đi hơn 2 người để không bị đổi hàng

Khi mua iPhone, iPad, ngoại trừ loại hàng mới và chưa active, người dùng cần lưu ý để tránh việc mua phải loại máy đã được khóa iCloud.

Chiếc iphone của bạn sẽ dễ dàng hoá thành “cục gạch” nếu bạn làm tiêu tốn account icloud vì chẳng thể được lắp đặt bất cứ tính năng nào trên máy Cẩn thận khi mua nhằm máy, vì hiện nay vẫn có nhìu bí quyết để cho qua bước đăng nhập và giới thiệu như máy bình thường trong giới gian thương, loại này được xem là máy bị dính icloud ẩn. iphone 5 bị icloud

Từ khi hệ điều hành iOS 7 ra đời, tính năng Find My Phone đã bị gia tăng nhờ chế độ Activation Lock. không những máy tính mới được được trang bị tiện dụng này mà ngay cả trên chiếc smartphone của bạn cũng được kết hợp icloud. nhắc đến icloud hẳn bạn đọc đã không thể cảm thấy quá lạ lẫm đối với người dùng đặc biệt là những người đang cần lưu giữ một lượng lớn thông tin. iCloud còn trở thành đặc biệt hơn khi được dùng của iPhone. tính năng này cho phép người sử dụng khóa máy của bản thân bằng account Apple ID. bản chất đây là một gói the service đám mây free của Apple giúp người sử dụng thống nhất hoá Đa số dữ liệu của họ trên cùng một tài khoản.

Để nhận biết máy bị dính icloud ẩn

Có nghĩa là bạn đều có thể đăng nhập vào tài khoản Apple ID mới, nhưng tài khoản Apple ID cũ vẫn còn lưu trên máy chủ của Apple. Phương pháp sử dụng trang web này khá đơn thuần và bất kì ai cũng có thể kiểm tra trang thiết bị mình định mua không quá khó.Bạn vẫn có thể động tác nâng cấp ứng dụng thông thường nhưng một khi bạn phục hồi tích hợp gốc của máy hoặc cập nhật lên phiên bản iOS mới thì Lúc bấy giờ máy của bạn sẽ official hoá thành “cục sắt” đúng nghĩa. Để test tình trạng khóa máy của máy Apple cho ra một trang web.

Để không quá khó hơn bước đầu bạn truy vào vào website: icloud.com/activationlock/ Tiếp đó nhập số Imei hoặc mã số Serial vào ô trống dài ở đầu trang và nhập mã kiểm tra phía bên dưới vào

Làm gì để có số Imei?

– Trong phần gọi smartphone bấm *#06#
– của iPhone: Settings > About phone > Status
– Trên iPad: Settings > About > Status

Apple sẽ giới thiệu để khóa icloud lại nếu máy chưa bị khóa Nếu máy đang bị khóa iCloud có bật tính năng Find my iPhone thì website sẽ hướng dẫn liên hệ với người chủ của máy và thi hành các bước để mở khóa.

Kể cả khi mất máy người xài cũng an tâm về thông tin và máy của mình không thể bị khẩn hoang khi được trang bị account iCloud để bảo mật. Bạn chẳng thể hủy account icloud trên máy khi bị truy cập, chỉ có duy nhất người chủ có được vật dụng mới có thể đăng nhập được Cụ thể hơn, khi người mua đã đăng nhập account iCloud vào trang thiết bị, thiết bị này đã là nắm giữ của bạn. Nếu mất máy, nhờ trình quản lý icloud trên computer khóa trang bị này lại Từ đó, họ có khả năng lưu trữ, an ủi các dữ liệu đến các trang thiết bị iOS khác như iPad, iPhone hay máy tính Mac.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …