iPhone 6s iPad Air Retina Thay Màn Hình Zin Lấy Ngay

Cách Thay Mới Mặt Kính iPad 4 iPhone 6s Chính Hãng 

VẬY LÍ DO DO ĐÂU MÀ iPhone 5s iPad 2 VÀ iPad 3 iPhone 6s LẠI DỄ VỠ NHƯ VẬY?
– Mặt gương iPad 4 iPhone 6s và iPhone 5s iPad 3 lồi nhô lên hơn so với iPad 4 iPhone 6 5 hay iPhone 6 iPad Air Retina 4 , vì thế khi rơi thì mặt gương sẽ là phần trước tiên “tiếp đất”. Lí do này đã tạo cho nhiều mặt gương iPad Air Retina iPhone 6s rơi nhẹ sườn máy không móp , không trầy trụa mà kính iPhone 4s iPad Mini lại vỡ tanTRONG LÚC THAY THẾ MÀN HÌNH CẢM ỨNG ĐƯỢC THỰC HIỆN THEO QUY TRÌNH:
Bước 1: Kiểm tra trạng thái máy cho người dùng.Kiểm tra sơ lược thực trạng máy cho quý khách hàng.
Bước 2: Báo cho quý khách về các lỗi mà máy đang bắt gặp cùng lúc tư vấn cho khách hướng khắc phục thích hợp nhất.
Bước 3: gia nhập thay thế màn hình iPhone 5s iPad 4 , sửa chữa cho quý khách hàng .
Bước 4: check lại trước khi gửi gắm máy cho quý khách hàng.
Bước 5: bảo hành sản phẩm và chi trả dịch vụ.
Vậy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile chúng tôi phân phối the service thay màn hình lcd iPad 4 iPhone 6 Plus , thay thế mặt kính ipad , đối tượng ĐT. Đội ngũ người làm luôn công tác chăm sóc khách nhanh chóng và trình độ cao về mặt nghiệp vụ. công việc bảo hành sẽ được tập đoàn thi hành tỉ mỉ nhằm hỗ trợ máy Không còn bụi và bọt trong màn hình hiển thị, khi máy còn chữ ký, mộc của công ty thì sẽ được bảo trì, tập đoàn bảo đảm quý khách hàng sẽ vừa lòng khi thay màn hình iPad 4 iPhone 6 . thay màn hình iphone 6

Một chiếc điện thoại , thì màn hình cảm ứng là một trong những linh kiện đắt nhất trong điện thoại cao cấp như thay mới màn hình cảm ứng iPhone 6 iPad Air Retina tuy nhiên cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rơi vỡ, màn hình phải thường là phụ kiện hỏng đầu tiên. Thậm chí trong trường hợp bạn đang sử dụng bình thường, màn hình lcd cũng có khả năng bị hỏng, không cử động được.

 

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …