Khách hàng mua căn hộ Evelyne Gardens nhận nhiều phần quà hấp dẫn

trong buổi lễ giới thiệu tiểu khu Evelyne Gardens thuộc dự án ParkCity Hanoi vào ngày 25/10 10 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công được tặng kèm chuyến du lịch Malaysia để thăm khu đô thị Kuala Lumpurm – Desa ParkCity.

Dự án ParkCity Hanoi ngụ ở  lối vào phía Tây Nam Thủ đô, ngay điểm giao cắt trục đường Tố Hữu và đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông). Ở đây gần tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Nội, tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa đang dần được hoàn thiện và dự kiến trong năm 2016 sẽ đi vào hoạt động.

Được thiết kế lấy ý tưởng theo hình mẫu dự án Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia), ParkCity Hanoi trải dài trên diện tích 77 héc ta với các tiểu khu riêng biệt. Sau khi hoàn thành, dự án ParkCity Hanoi sẽ đáp ứng cho thị trường bất động sản Thủ đô khoảng 5.700 đơn vị nhà ở. Bên cạnh đó là khu tiện ích 1,7 ha với vốn đầu tư hơn 200 tỷ The ParkCity Hanoi Community Club tiêu chuẩn quốc tế, khu phức hợp thương mại 16,3 héc ta và 7,5 ha  dành cho trường học công và trường quốc tế.

Được nhận xét là “những ngôi nhà trong công viên”, Evelyne Gardens là tiểu khu thứ 2 của dự án ParkCity Hanoi, bao gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề được thực hiện trên khu đất rộng 4,7 ha. Mật độ xây dựng của dự án rất thấp, 1ha chỉ xây dựng 35 căn nhà, mật độ không gian chung lên đến 60%.

Điểm ấn tượng của Evelyne Gardens như một khu nghỉ dưỡng được phủ đầy bằng các sắc xanh. Các dãy nhà được thiết kế thông minh, khéo léo, hòa nhập với cỏ cây, xây dựng nên nơi sống như ở giữa một công viên.

Mỗi ngôi nhà được thiết kế độc đáo, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với 2 mặt trước và sau thông thoáng, có thể đi vào từ vườn và từ đường. Tất cả các phòng chức năng đều có hướng mở ra công viên, tạo cảm giác như được sinh sống trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Hiện Evelyne Gardens – dự án ParkCity Hanoi do STDA phân phối độc quyền.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …