Khách hàng mua nhà phố Mega Village nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

Khách mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng cơ hội có một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Không những thế, Khách quyết định mua dự án tại sự kiện ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và có được nhiều phần quà như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Những người tham gia sự kiện đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Hầu hết dự án của Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Mega Village đã liên kết cùng Ngân hàng Bản Việt đưa ra chương trình trả tiền  áp dụng cho quý khách có mong muốn đặt mua. Theo đó, cư dân có nhu cầu chỉ cần trả 40% giá trị sẽ được bàn giao chung cư ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng lãi suất 0%. Hoặc thanh toán 30% được bàn giao nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho khoản tiền thanh toán trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Ví dụ với căn hộ 3 tỷ, quý vị chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ cho vay 1,95 tỷ đồng để trả cho chủ đầu tư. Cư dân nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được tặng gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Dự án Mega Village được coi là dự án cuối của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền xây dựng từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình căn hộ mang dấu ấn của chủ đầu tư và tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS trong 2 năm đã có gần 1.000 căn hộ được đặt mua, thời gian thi công đảm bảo.

từ tháng 4/2015 Dự án Mega Village đã được phát triển, đến nay hầu hết các khu nhà đã xây xong, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 gia đình sẽ nhận căn hộ. Tỷ lệ người dân về an cư tại đây đã gần 60%, nhanh chóng hình thành tập thể dân cư thân thiện, năng động tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn của dự án Mega Village có giá bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Người dân được sử dụng những giá trị dịch vụ tăng thêm từ những đơn vị uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, tài trợ vốn- Vietinbank và SCQC tư vấn, giám sát chất lượng dự án…

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …