Khu căn hộ Hà Nội Landmark 51 sắp sửa xuất hiện tại thị trường

Công ty CP Xây dựng Sông Đà 1.01 và Tổng công ty Lâm nghiệp Việt Nam – Vinafor phối hợp đầu tư xây dựng dự án chung cư Hanoi LandMark 51 tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Chung cư Hanoi LandMark 51 nằm ở số 55 đường 430, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, là khu vực nổi tiếng với làng lụa Vạn Phúc hơn 1.000 năm tuổi. Dự án căn hộ hạng sang này được thi công với chiều cao 51 tầng, quỹ đất thi công gần 2.200m2, tổng diện tích sàn 103.104m2.

Từ Dự án nhà ở Hanoi Landmark 51 có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm Thủ đô qua hai tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài và Quang Trung – Nguyễn Trãi , cách khu vực quận Cầu Giấy khoảng 15 phút di chuyển và Trung tâm Hội nghị Quốc gia tầm 7 phút. ( Click xem thêm: Luxcity )

Với lý tưởng tạo ra những căn hộ phù hợp với những hộ gia đình đa thế hệ cũng như những cặp vợ chồng trẻ, các căn hộ chung cư Dự án chung cư Hanoi Landmark 51 được thiết kế thông minh với kiến trúc hiện đại và nội thất cao cấp.

ƠDiện tích căn hộ đa dạng từ 76m2 và 86 m2 cho loại 2 phòng ngủ, loại 3 phòng ngủ có các diện tích 91m2, 108m2, 112m2 và 116m2 phù hợp cho những hộ gia đình từ 2-3 thế hệ

Dự án thiết kế 4 tầng hầm và 5 tầng đầu làm trung tâm thương mại, siêu thị và các dịch vụ tiện ích. 51 tầng còn lại phía trên sử dụng để làm căn hộ để ở, khu văn phòng cho thuê, khách sạn, khu dịch vụ tiện ích, giải trí, thể thao, làm đẹp, đảm bảo không gian và môi trường sinh hoạt, học tập cho con em bạn chung sống tại dự án.

Nhà ở sở hữu nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho nhu cầu, đời sống của bạn như phòng khám, hiệu thuốc, phòng tập gym – spa, làm đẹp, siêu thị mini, trung tâm thươngmại, ngân hàng, trường mẫu giáo, khu vui chơi, bể bơi bốn mùa …

Hệ thống 4 tầng hầm với diện tích trên 10.000m2 làm nơi để xe máy, ôtô. Tầng một diện tích 3.600m2 thiết kế làm sảnh chung cư, sảnh dịch vụ, khu sinh hoạt cộng đồng (nhà trẻ, mẫu giáo), không gian dịch vụ thương mại. Từ tầng 2-5 dành cho khu vực office bán và cho thuê, tầng bể bơi 4 mùa riêng biệt.

Trên một sàn gồm 16 căn hộ của dự án có trang bị 9 thang máy hiện đại và 4 thang bộ để đáp ứng nhu cầu di chuyển. Hệ thống máy phát điện luôn sẵn sàng cao, camera giám sát 24/24 đảm bảo an ninh cho bạn.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …