Khu Cityland Riverside vì sao nên mua

Cityland Riverside do Công ty Cityland làm chủ đầu tư, có vị trí tại 99 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP HCM. Cityland ở ngay lối vào quận 7, kết nối dễ dàng với quận 1, quận 2, quận 4, Nhà Bè và gần các con đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát. Cityland Riverside còn được có các dịch vụ cao cấp sẵn có của khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ trong khoảng cách 1-2 km. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Với 91 căn nhà phố và biệt thự diện tích từ 120-400m2 được xây dựng trong khu biệt lập nhiều tiện ích xanh, gần ngay dòng sông Cả Cấm, Khu biệt thự ven sông Cityland Riverside mang lại một môi trường sống hài hòa với thiên nhiên.

Ông Võ Hữu Khoa – Phó tổng giám đốc Kinh doanh Cityland phát biểu rằng, những căn biệt thự được thiết kế cao cấp bao gồm bể bơi và hầm để xe, môi trường  sống xanh, quy hoạch đồng bộ, căn hộ hoàn thiện mặt ngoài giá bán thường trung bình từ 8,2 tỷ đồng trở lên. Hiện lượng cư dân mua tăng lên 2-3 lần so với cùng kỳ.

Dự án Cityland đang trong quá trình hoàn thiện theo tiến độ cam kết. Hiện, dự án đã hoàn thiện hạ tầng cơ sở như đường sá, hệ thống điện nước, mảng xanh, công viên. Hơn nữa, Cityland Riverside  cũng xúc tiến thi công thô dãy nhà phố 23 căn để giao ngay trong năm nay. Theo dự kiến, dự án sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2016. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …