Khu đô thị Gateway Thảo Điền dễ mua, dễ ở, dễ đầu tư

SonKim Land và Hamon Developments đã lựa chọn Cofico làm nhà thầu chính cho dự án Gateway Thao Dien. Đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thực hiện cho Gateway Thao Dien chính là Mace.

Hiện phần móng cọc của dự án do một nhà thầu trước đó xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục phát triển, Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao vào quý IV/2017.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi phát triển dự án, đảm bảo đúng thời gian được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là một trong số các nhà thầu lớn, có kinh nghiệm lâu năm trong cả 2 lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty có bề dày kinh nghiệm 40 năm thực hiện nhiều dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu chung cư hạng sang ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đảm bảo chất lượng căn hộ, chủ đầu tư còn chọn lựa nhiề đơn vị tên tuổi và uy tín để triển khai dự án. Ví dụ như công ty Mace (Anh) sẽ phụ trách về việc dự án được thực hiện đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là một trong số các công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp vô số dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động tại 70 quốc gia trên khắp thế giới, có chuyên môn cao trong việc triển khai những công trình cao tầng.

CEO SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết công ty đã nhận được nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được thực hiện nghiêm ngặt bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, 2 tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho khách hàng như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Gateway Thảo Điền tọa lạc ngay khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,bao gồm 439 nhà ở thông minh, 85 căn hộ dịch vụ và 22 chung cư siêu sang. Bên cạnh việc các căn hộ chung cư, dự án Gateway Thao Dien còn có đầy đủ nhiều dịch vụ, tiện tích.

Các căn hộ bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế thông minh với trang thiết bị nội thất sang trọng. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn tạo thành môi trường sinh sống chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …