Khu phức hợp Ecolife Capitol cao cấp, giá tốt tại Hà Nội

Vào sáng 1/11 ở Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA đã giới thiệu  những chung cư dự án EcoLife Capitol tới cư dân.

Sự kiện thu hút hơn 400 khách hàng đến tham dự và ngay trong sự kiện đã có hơn 100 nhà ở đã được đặt cọc.

EcoLife Capitol do ThuDo JSC làm chủ đầu tư, nằm ở số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án áp dụng giải pháp pin năng lượng mặt trời và hệ thống tuốc bin gió nhằm tạo ra nguồn năng lượng xanh và bền vững cho tương lai.

Những kiến trúc sư người Pháp đến từ công ty NKB Archi thực hiện thiết kế từ cảnh quan sân vườn tới chi tiết nhà ở, hệ thống tiện ích… cùng sự tư vấn bởi đơn vị nghiên cứu phát triển dịch vụ CBRE. EcoLife Capitol có mật độ xây dựng thấp, chỉ 38%, nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư thực hiện hạ tầng hoàn chỉnh.

EcoLife Capitol được thiết kế thành 3 tòa căn hộ tháp cao từ 34-36 tầng, đáp ứng 760 chung cư, 2 tầng để xe ôtô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích với khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Điểm độc đáo của dự án EcoLife Capitol chính là bể bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích lên tới 224,2 m2 tại tầng 5 và SkyBar sẽ đem tới cho cư dân những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời nhất.

Với diện tích linh hoạt, 100% các chung cư ở dự án EcoLife Capitol đều được thiết kế tinh tế, có thể đón nắng, đón gió đến từng phòng chức năng và được bài trí phù hợp với lối sống của người Việt.

Dự án EcoLife Capitol được bảo trợ tài chính từ Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam, chi nhánh Nam Thăng Long, do hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA phân phối độc quyền. Dự kiến nhà ở sẽ được bàn giao đúng cam kết cho cư dân  vào quý I/2017.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …