Khu phức hợp Parkcity Hà Nội – vì sao nên mua đầu tư

Khách mua  có giao dịch thành công căn hộ liền kề hoặc biệt thự ở tiểu khu Evelyne Gardens nằm trong dự án khu đô thị ParkCity Hanoi sẽ được sở hữu ngay lì xì chào đón năm mới là 1 xe máy Honda SH Mode.

Đây là ưu đãi từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ đầu tư là Tập đoàn Perdana ParkCity thực hiện từ ngày 1-31/1/2016.

Chủ đầu tư ParkCity Hanoi phát triển ParkCity Hanoi theo hình mẫu công trình DesaParkCity đã được tập đoàn này thực hiện thành công tại Malaysia. Đây là 1 ý tưởng sáng tạo và ấn tượng với mô hình “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Dự án ParkCity Hanoi được phát triển trên tổng diện tích 77 ha với các tiểu khu riêng biệt. Trong đó, tiểu khu căn hộ liền kề và biệt thự đã bán hết và từ năm 2014 đã bàn giao cho người mua. Còn Evelyne Gardens là tiểu khu căn hộ thứ 2 của khu đô thị ParkCity Hanoi.

Được quy hoạch tổng thể, những căn nhà thấp tầng nằm dọc theo các tuyến công viên trải dài và xuyên suốt khu đô thị. Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 35 căn nhà trên 1 ha, phần lớn diện tích dành cho công viên và không gian chung.

Chủ đầu tư khu đô thị cũng cho phát triển khu tiện ích quy mô hơn 200 tỷ, gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn tiệc nướng, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, khu vực đỗ xe… Theo kế hoạch sẽ hoàn thành trong năm 2016, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ trở thành khu tiện ích trong lòng đô thị có quy mô lớn. ( Tham khảo thêm http://goo.gl/dP5Hnt )

ParkCity TownCenter được thực hiện trên khu đất có diện tích 18 héc ta, được thiết kế có các dãy cửa hiệu mặt phố, văn phòng làm việc kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước, khu ẩm thực, trung tâm mua sắm…. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter sẽ là trung tâm mua sắm, giải trí, ẩm thực cho người dân ở phía Tây Hà Nội.

Evelyne Gardens gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà ở liền kề được thi công trên diện tích 4,7 héc ta. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2. Còn biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2.

Các căn nhà và biệt thự Evelyne Gardens có giá bán một căn là từ 10,7 tỷ đồng. Từ ngày 1-31/1/2016, bạn đặt cọc thành công căn hộ thuộc Evelyne Gardens sẽ được sở hữu ngay lì xì là một xe máy Honda SH Mode.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …