Khu phức hợp thương mại Vinhomes Riverside ra mắt đợt 2

Khu biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 thuộc dự án Vinhomes Riverside tiếp tục được giới thiệu   trong tháng 11 với gói quà tặng trị giá lên tới 450 triệu đồng.

Trên đà thành công của đợt đầu mở bán, những căn biệt thự Hoa Sữa 10 và 11 trang bị đầy đủ nội thất tiếp tục được giới thiệu đợt 2 với số lượng có hạn chỉ 30 căn hộ. “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” là một trong những cơ hội cuối cùng trong năm 2015 để cư dân sở hữu biệt thự cao cấp hoàn thiện được đầu tư nội thất đầy đủ tại Vinhomes Riverside.

Trong lần này, biệt thự Hoa Sữa 10 và11 được tiếp tục thực hiện chương trình khuyến mãi của chương trình trước đó. Theo đó, các khách mua biệt thự nhưng chưa dọn về an cư sẽ được chọn lựa tham dự chương trình đảm bảo tiền thuê với tổng giá trị sinh lời lên tới 4 tỷ đồng trong 2 năm. Những cư dân có ý muốn an cư ngay sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính vay vốn lên đến 70% giá trị biệt thự trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%. Khách mua mua trước 28/11 có cơ hội sở hữu phần thưởng lên đến 450 triệu đồng.

Đồng thời, gói hỗ trợ vay tài chính cũng được áp dụng mở rộng cho tất cả những khu biệt thự khác trong dự án khu đô thị Vinhomes Riverside. Toàn bộ các quý vị mua biệt thự dự án khu đô thị Vinhomes Riverside sẽ chỉ cần chi trả trước 30% giá trị hợp đồng, số tiền còn lại được hỗ trợ vay ngân hàng trong vòng 12 đến 24 tháng với lãi suất 0%.

Quý khách chọn mua  biệt thự sẽ được đảm bảo lợi ích kép. Đó là vừa tiết kiệm chi phí, vừa đón đầu những cơ hội tạo ra lợi nhuận hấp dẫn từ thu nhập cho thuê và gia tăng giá trị bất động sản trong thời gian sắp tới. Các chủ nhân của biệt thự dự án Vinhomes Riverside còn được tận hưởng đẳng cấp sống hoàn hảo trong tương lai gần khi khu đô thị Vinhomes Riverside hoàn thành các hạng mục nâng cấp cảnh quan mới. Chẳng hạn như công viên khủng long, hồ bơi tràn bờ nằm ở tầng thượng Trung tâm thương mại Vincom Long Biên – 1 loại hình kiến trúc đang được ưa chuộng trên thế giới, làn đường an toàn dành riêng cho xe đạp, tăng cường đèn chiếu sáng, các điểm dừng chân với ghế nghỉ và giàn hoa trong toàn khu…

Khu biệt thự Hoa Sữa có vị trí ngay phía Đông Nam của khu đô thị Vinhomes Riverside, gần với tuyến đường Hoa Hồng – 1 trong những trục đường chính của khu đô thị với hàng tượng điêu khắc châu Âu. Từ khu đô thị, người mua di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích lớn của khu đô thị như trung tâm ẩm thực và hội nghị Almaz, bể bơi ngoài trời, trường học quốc tế BIS và trung tâm thương mại Vincom, hệ thống sân thể thao, sân tập golf…

An cư trong biệt thự Hoa Sữa – khu đô thị Vinhomes Riverside, cư dân còn được hưởng thụ môi trường sinh thái trong lành, an ninh, tiện ích đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế cùng cộng đồng dân cư đoàn kết. Từ đây chỉ mất khoảng 15 phút để đến trung tâm thành phố.

Chương trình giới thiệu cơ hội đầu tư “Biệt thự trao tay – Sinh ngay lợi nhuận” sẽ diễn ra vào 9h ngày 28/11 tại Almaz, dự án khu đô thị Vinhomes Riverside, thủ đô Hà Nội.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …