Khuyến mãi hấp dẫn dành cho chủ nhân mua nhà ở Goldsilk Complex

Cư dân thanh toán trước 60% tổng giá trị hợp đồng sẽ được bàn giao nhà theo đúng kế hoạch, 40% còn lại được thanh toán trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà ở.

Với chung cư 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ trả 1,2 tỷ đồng, 800 triệu còn lại sẽ trả trong vòng 9 tháng sau khi nhận nhà. Đối với căn hộ 1,6 tỷ, quý khách chỉ trả 960 triệu từ khi đặt cọc đến khi nhận nhà. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Còn đối với các cư dân có mong muốn vay tiền mua chung cư, TNR Holdings Việt Nam – đơn vị độc quyền quản lý và phát triển dự án, còn thực hiện hai gói hỗ trợ tài chính.

Theo đó, từ ngày 20/11 đến ngày 15/12, khách hàng có thể chọn chương trình vay tối đa 50% giá trị chung cư, lãi suất 0% một năm, giải ngân trước ngày 1/8/2016. Hoặc bạn sẽ được hưởng lãi vay 4,99% trong 36 tháng đầu tiên theo từng khế ước nhận nợ, hỗ trợ tối đa 50% giá trị chung cư, giải ngân trước ngày 1/8/2016.

Ví dụ với nhà ở 2 tỷ đồng, người mua chỉ cần vốn ban đầu 400 triệu đồng. Từ khi vay đến khi nhận nhà, cư dân sẽ trả tiền lãi mỗi tháng là từ 2-4,6 triệu đồng. Ngoài ra chủ đầu tư còn hỗ trợ 5% mỗi năm cho 50% giá trị gói vay nhằm giúp quý vị giảm bớt áp lực trả nợ.

Dự án Goldsilk Complex tọa lạc tại 430 Cầu Am,Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội.

Dự án Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex có những tiện ích phong phú phục vụ người sinh sống. Trẻ em có hồ bơi vườn nhiệt đới với nhiều tầng cây xanh cao tầng và thấp tầng tạo cảm giác thư giãn và thoáng đãng. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời gồm có vườn treo sắc màu, phố đi xe đạp, vỉa hè cây xanh, quảng trường vui vẻ, bùng binh hoa bốn mùa, vườn hoa, khu vui chơi ngoài trời, khu nâng cao thể chất ngoài trời, vườn rau thực nghiệm. Và còn có khu vui chơi trong nhà, thư viện, phòng khám đa khoa quốc tế, thỏa mãn nhu cầu học tập và khám chữa bệnh của người sinh sống.

Người lớn được bố trí những địa điểm thư giãn, giải trí phù hợp sau những giờ làm việc mệt mỏi. Được lấy cảm hứng từ phong cách Pháp yên bình, lãng mạng, khu phố cà phê và nhà hàng side walk trên vỉa hè rất rộng nằm cạnh phố đi bộ giúp các bậc cha mẹ vừa nhâm nhi cà phê vừa dõi theo các bé chơi tại quảng trường, khu vui chơi.

Tổ hợp thương mại và nhà ở Goldsilk Complex còn có khu trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng như mỹ phẩm, nước hoa, quần áo và đồ trang sức, siêu thị cao cấp với đầy đủ mặt hàng từ gia dụng đến tiêu dùng hàng ngày. Để nâng cao sức khỏe, tái tạo năng lượng ở đây còn có phòng tập gym phân khu riêng dành cho nam và nữ. Khu spa cao cấp với diện tích lớn là địa điểm chăm sóc và duy trì nhan sắc cho phụ nữ. Khu nhà phố thương mại còn được đánh giá là nơi giao thương, trưng bày và bảo tồn về lụa Vạn Phúc, góp phần xây dựng nên Goldsilk Complex – biểu tượng mới của Hà Đông song song cùng làng lụa Vạn Phúc đã tồn tại lâu đời.

=> Click xem thêm: Biệt thự Melosa Garden

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …