làm thế nào để xác định đâu là màn hình cảm ứng iphone 5s,4 chính hãng

một số hạn chế của chiếc ĐT

Viền màn hình cảm ứng
Điểm hạn chế khác trong thiết kế của iPhone 6 Plus nằm tại viền màn hình lcd khá dày. Trong bối cảnh các công ty Android luôn tiết giảm cao nhất viền màn hình cho máy móc của chính mình (LG G3 hay Motorola Nexus 6), thì “Quả táo” lại quyết tâm định đi con đường trái lại. Viền màn hình hiển thị của iPhone 6 Plus khiến quý khách hàng chưa thỏa mãn với không gian có phần làm giảm trên màn hình lcd.  thay man hinh iphone 5

Không những vậy, nút Home tích hợp kỹ thuật bảo mật Touch ID là điểm cộng rất đáng để ý của iPhone 6 Plus. Nếu Apple chịu khó di chuyển nút Home từ mặt trước đây thành biểu tượng quả táo ở mặt sau của máy, chắc chắc không gian màn hình hiển thị sẽ được mở rộng hơn. Biết đâu, đó lại là một mở đầu tốt để chiếc phablet này in vào vào tâm trí với người dùng.

tùy chọn thời lượng
Với iPhone 6, Apple đã tăng cường tùy thuộc chọn dung lượng 128GB đối với quý khách có muốn cao hơn trong công vụ lưu giữ dữ liệu cá nhân. Đáng tiếc, bên cạnh ý tưởng hoàn chỉnh này, Quả táo cũng đã “khai tử” tùy thuộc chọn lựa 32GB từng được phần đông quý khách ưa thích. chi nhánh hiện tại, iPhone 6 chỉ lên kệ với 3 version 16GB, 64GB và 128GB. đa dạng chuyên gia cho rằng, động lực giúp đỡ Apple đi đến quyết định gây bàn cãi này chính là muốn “dụ dỗ” quý khách hàng nâng cấp lên 64GB.

giá
Với dòng mặt hàng cấp cao như iPhone, giá cả “dễ thở” dường có thể nói điều không thể diễn ra. giá chính thức của hai thế hệ iPhone 6 khiến vô số người dùng cảm giác thấy ngao ngán. iPhone 6 Plus version 128GB (949 Đô La) có được giá thậm chí còn cao hơn cả một chiếc Macbook Air 11 inch thời gian 128GB (899 Đô La).

đương nhiên, tổng số đắt đỏ trên sẽ được thưa dần phần nào nếu người dùng mua iPhone đi theo hợp đồng dài hạn với các nhà mạng có kết nối với Apple. tuy nhiên Về cơ bản, những bản hợp đồng đó cũng khá tốn kém.

Không những thế, iPhone 6 Plus còn là thiết bị đánh dấu bước khởi đầu của Apple trên đường phố làm khuất phục thị trường phablet đang ngày một sôi nỗi hơn. Samsung Galaxy Note 4 của Galaxy khó duy trì ngôi vương trong thời lượng tới. Bộ đôi iPhone 6 minh bạch đã thành công hơn hẳn so với “đôi đũa lệch” iPhone 5S và 5C.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …