làm thế nào để xác định đâu là màn hình iphone 4,4s lô, đâu là chính hãng

một số từng trải thay thế mặt kính cảm ứng iPhone 4S

thay mặt kính cảm ứng cho chiếc iPhone không thể xa lạ với những ai được lắp đặt vật dụng của hãng di động đi đầu Apple. có thể trước đây người sử dụng vô tình làm rơi chiếc điện thoại xuống vật chắc chắn, hay vô tình làm rớt vô trong nước. Những tác vụ làm đó đã vô tình hỗ trợ chiếc mặt kính smartphone iPhone 4S của bạn bị trục trặc. Bạn đang trăn trở chưa biết tùy chỉnh ở đâu để có khả năng thay mới mặt kính iPhone 4S tối ưu. Ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn người dùng Các kiểu thay mặt kính cảm ứng iPhone 4S.

1. nhận biết mặt kính iPhone 4S bị hư
Có đông người sở hữu chiếc smartphone iPhone 4S, nhưng không phải ai cũng có khả năng nắm rõ được “các bệnh” mà chiếc smartphone của mình đang mắc phải. mặt kính smartphone iPhone 4S bị sự cố là một trong số các vấn đề mà điện thoại của bạn có thể gặp phải. Và làm sao có thể thấu hiểu điều đó?

mặt kính cảm ứng iPhone 4S bị vấn đề có khả năng có các biểu hiện sau: mặt kính cảm ứng màn hình hiển thị bị vỡ, nứt, màn hình hiển thị xuất hiện các vết ố, xước. mặt kính cảm ứng màn hình bị tối đen, không nhìn rõ các icon,… với các biểu hiện trên người mua cầu mang chiếc smartphone của bạn đến địa điểm có đáng tin cậy như Truesmart.com.vn để được khắc phục lỗi.

2. Nguyên nhân mặt kính cảm ứng iPhone 4S bị hư.
Nguyên nhân khiến mặt kính của iPhone 4S bị sự cố có thể là do trong quá tronhf ban dùng bị chấn động mạnh hỗ trợ mặt kính cảm ứng bị vỡ, xước. Hay do bạn vô tình làm rơi điện thoại xuống mặt nước khiến cho mặt kính của bạn bị ố, bị mờ. Nếu mặt màn hình hiển thị bị vấn đề sẽ khiến cảm ứng của màn hình hiển thị bị tác động, có thể bạn không còn được trang bị cảm ứng màn hình hiển thị được nữa. Vì vậy việc thay mới mặt kính cảm ứng khác cho màn hình iPhone 4S là công vụ cần phải có thiết.

3. Các kiểu thay màn hình hiển thị iPhone 4S.
Khi mặt kính cảm ứng iPhone 4S của bạn bị hư bạn bạn cẩn trọng tự mua mặt kính cảm ứng về nhà tự thay mới. Bởi nếu bạn thao tác sai thì chiếc smartphone iPhone 4S của bạn chẳng những bị hư mặt kính cảm ứng mà nó có khả năng bị hư màn hình cảm ứng, hoặc do động tác sai có thể làm ảnh hưởng đến bảng mạch hay các dây awngten trong phần cứng của máy.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …