Lễ mở bán Cát Tường Phú Nguyên Residence hút 1000 cư dân tham dự

Chỉ sau một giờ chính thức chào bán dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence, đã có hơn 95% sản phẩm chào bán đợt 1 được cư dân ký và giao dịch thành công.

vào sáng ngày 29/11 tại trung tâm hội nghị Grand Palace (Tân Bình, TP HCM) đã diễn ra lễ chào bán Cát Tường Phú Nguyên Residence . Chương trình do chủ đầu tư cùng các đơn vị hợp tác là Mỹ Hạnh Đức Hòa, Cát Tường Thảo Nguyên và Mỹ Đức L.A tổ chức thu hút gần 1.000 người tiêu dùng tham dự.

Với mức giá dao động từ 350 triệu đồng, bạn có thể sở hữu ngay 1 nền đất trong khu phố thương mại Phúc Lộc với sổ hồng riêng. Đây là phân khu thuộc giai đoạn một của dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence với hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh, vị trí giao thông tốt, giữa khu dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích nội ngoại khu.

Cũng trong chương trình giới thiệu, chủ đầu tư Cát Tường Đức Hòa đã thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng cho cư dân ví dụ như chương trình “Nụ cười an cư lần 2” với tổng giá trị 500 triệu đồng. Chương trình “Siêu tiết kiệm 100 triệu” áp dụng cho quý khách đăng ký giao dịch sản phẩm. Cư dân tham dự lễ ra mắt còn được tham gia rút thăm trúng thưởng laptop, máy nước nóng, lò nướng, bếp hồng ngoại…

Dự án có vị trí ở mặt tiền đường tỉnh lộ 824, phía Tây Bắc TP HCM. Cát Tường Phú Nguyên Residence  nằm trong khu vực dân cư hiện hữu, xung quanh có vô số tiện ích phục vụ nhu cầu đa dạng của dân cư như y tế, giáo dục, mua sắm, thể thao, vui chơi, giải trí…

Giai đoạn một – phố thương mại Phúc Lộc có quy mô 3,08 ha, được đầu tư với số vốn hơn 17 triệu USD. Những nền đất thuộc phố thương mại Phúc Lộc có diện tích đa dạng từ 72,8m2 đến 110m2. Hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện có dụng cụ tập thể dục thể thao, hệ thống cấp thoát nước, cáp quang, Internet, đèn điện chiếu sáng, công viên cây xanh, lối đi bộ. Người tiêu dùng mua có thể nhận đất xây dựng tổ ấm ngay.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …