Lợi ích khi mua căn hộ Vinhomes Central Park – Chung cư Quận Bình Thạnh

Với vị trí chiến lược bật nhất Sài Gòn, Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn tọa lạc ở số 206 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, tại đây được các tập đoàn Bất Động Sản đánh giá cao về chất lượng cũng như vị trí địa lý.

Quý khách được tận hưởng tất cả dịch vụ, nhiều tiện ích, khu vui chơi, giải trí…kế bên khu căn hộ Vinhomes Central Park chỉ 1,5km

 

Ở dự án Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn khách hàng sẽ được thả hồn vào gió cùng với ánh nắng dịu hiền bên hông cửa sổ. Mỗi khi chiều xuống gia đình, bạn bè lại cùng nhau tập thể dục, đánh cầu lông…ở dưới viên căn hộ để xã stress sau những giờ làm việc, học tập mệt mõi.

Vinhomes Central Tân Cảng vị trí đắc địa bật nhất Sài Gòn 206 Nguyễn Hữu Cảnh, P22, Quận Bình Thạnh đây là vị trí vượt trội của lồng thành phố cùng những tiện ích hiện đại do công ty VinGroup triển khai và xây dựng, đối với bất động sản thì địa lý chiếm phần quan trọng trong quyết định mua, bởi có được vị trí đẹp thì giá trị của nhà phố không ngừng tăng cao, tính thanh khoản cũng dễ dàng. Với vị trí này thì quý khách hàng trong nước hay quốc tế mỗi khi ghé thăm Sài Gòn đều có cảm nhận rất rõ về sự chuyển mình của Sài Gòn một thành phố năng động bậc nhất của Việt Nam, đây là điểm đến lý tưởng của du khách trên toàn thế giới, để thấy sự thay đổi chóng mặt của một nơi mà trước kia được mệnh danh là hòn ngọc viễn đông. Với vị trí này quý khách hàng đi lại giữa các quận, các nơi trung tâm của thành phố rất thuận tiện và dễ dàng. Chỉ trong vòng bán kính hơn 1,5km là đã có tất cả các dịch vụ, các tiện ích, các nơi vui chơi giải trí…giúp quý khách hàng tận dụng được ngân quỹ thời gian cho nhiều công việc.

Lợi ích vàng Vinhomes Central Park giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh.

Đây là khu căn hộcó quy mô thuộc hàng đầu của Việt Nam, nói tới VinGroup thông thường người ta nghĩ ngay tới độ quy mô, tới sự sang trọng và đẳng cấp, đúng như vậy Vinhomes Central Park với đáng quan tâm nhất mà khách hàng dễ dàng nhận thấy đó là tòa nhà cao nhất Việt Nam, tiện ích được coi là tổ hợp tất cả tiện ích cao cấp trong khu đô thị Vinhomes giúp quý khách hàng dễ dàng và thuận tiện trong mọi vấn đề công việc cũng như nơi vui chơi giải trí, đặc biệt dân kinh doanh sẽ có một xu thế dịch chuyển mặt bằng văn phòng về nơi trung tâm thành phố Vinhomes Central Park với diện tích trên 40.000 m2 cùng với sự thị trường chủ nhân rất hấp dẫn và tiềm năng cho 10.000 căn hộ, sẽ xuất hiện nhiều tiện ích dịch vụ sẽ tựu về đây để phục vụ các quý thượng đế, Vinhomes Central Park sẽ vẽ lên viễn cảnh huy hoàng cho tòa Sài Gòn, đây là nơi được coi là an cư lý tưởng nhất Việt Nam.

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Đ/c: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hỗ Trợ Tận Tâm: 09.199.09.399

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …