Mở bán căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 hiện đại

Nằm tại vị trí thuận lợi, căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền liền kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.

phoi-canh-ve-dem-khu-du-an-masteri-thao-dien

Ngoài ra, dự án Masteri Thảo Điền còn nối tiếp trực tiếp đến các trung tâm thương mại, dịch vụ, khách sạn và văn phòng. Được xây dựng trong diện tích đất tầm 8ha, có quy mô nhiều cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp bao gồm trên 3000 căn hộ và 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Trong tương lai tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Bên cạnh đó, các tiện nghi của căn hộ được Công ty CP Đầu tư Thảo Điền để ý xây dựng như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…nhằm chăm sóc những nhu cầu sinh hoạt với thư giãn thiết yếu của cư dân. Hơn thế nữa, diện tích cung cấp cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2.

Theo Công ty CP Đầu tư Thảo Điền cho biết, Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn và kiểm soát điều khoản thanh toán chi trả của người mua với chủ đầu tư. Ngân hàng cam kết sẽ chi trả trọn vẹn các thuận tiện cho người mua trong trường hợp Công ty CP Đầu tư Thảo Điền không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng cam kết đã đưa ra, bao gồm những khoản chi phí bạn đã trả trước đó, tiền lãi suất với các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm trả.

Bên cạnh đó, quý khách trong lúc mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt với lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, chỉ 8,99%/năm.
Dự án căn hộ chung cư cao cấp Masteri Thảo Điền dự kiến sẽ hoàn thành và đem vào dùng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng

Tọa lạc tại: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Website: datvanggroup.com – Email: nguyenquang.[email protected]

Hỗ Trợ khách hàng: 09.199.09.399 – 09.199.77.199

Nguồn: http://cuchitunnel.org.vn/can-ho-masteri-thao-dien-noi-an-cu-ly-tuong-bac-nhat-quan-2/

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …