Mở bán Căn hộ Saigonres Plaza giá tốt tại khu vực

203 căn hộ đã được chọn mua với mức giá từ 1,59 tỷ đồng một căn.

Công ty Đất Xanh Miền Nam vừa tổ chức sự kiện mở bán Căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh

Có vị trí ngay tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM, Saigonres Plaza Nguyễn Xí kết nối trực tiếp với tuyến đường trọng điểm Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, chỉ khoảng 2km để tới quận 1, chỉ mất khoảng 6 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bằng Đại lộ Phạm Văn Đồng liền kề dự án.

Nhà ở Saigonres Plaza Nguyễn Xí có giá chào bán công bố từ 1,59 tỷ đồng cho chung cư 2-3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản cho gia đình. Cư dân chỉ cần đưa trước từ 319 triệu (20%) là có thể sở hữu chung cư, được ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ và được trả theo tiến độ xây dựng của dự án. ( Click xem thêm: Căn hộ Saigonres Plaza )

Tất cả căn hộ đều thiết kế thoáng mát, có view ra sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố. Dự án Saigonres Plaza Nguyễn Xí cam kết đúng tiến độ xây dựng, đã hoàn thành cả hai block căn hộ trong 20 tháng.

Sắp tới, gói sản phẩmmới ngay khu phức hợp thương mại – dịch vụ, có góc nhìn đẹp về hướng sông và công viên sẽ được Saigonres Plaza công bố. Chủ nhân căn hộ sẽ được sử dụng những dịch vụ, tiện ích bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong dự án cùng cụm rạp chiếu phim hiện đại và công viên trung tâm rộng 2.600m2.

  • Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
  • Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang
  • Website: www.nhadatkhudong.net
  • Email: [email protected][email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …