Mở bán Conic Sky Residence thuộc block H

Sáng 10/10/2015, Công Ty CP XD, ĐT và PT Lĩnh Phong – Conic sẽ chính thức mở bán chung cư Block H Conic Skyway Residence nằm trong dự án KDC Conic, lô 13B, ĐL Nguyễn Văn Linh , Phong Phú , Bình Chánh.

Khu dân cư Conic có vị trí ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu vực Nam Sài gòn địa điểm có không gian thoáng đãng được thừa hưởng các điều kiện tự nhiên không khí trong lành thoáng mát. Dự án Conic Skyway Residence có vị trí ngay cửa ngõ vào Khu DC Conic, gồm 2 Block cao 19 tầng khu căn hộ được thiết kế theo hình Elip với mái vành vòng cung tạo sự tinh tế mềm mại là nét độc đáo nổi bật trên con đường Nguyễn Văn Linh.

Trong thời gian vừa qua, hơn 170 căn hộ dãy G dự án đã được khách hàng đón nhận và tin tưởng quyết định chọn làm nơi sinh sống, hiện tại công trình đang được hoàn thiện và quý khách nhận bàn giao chung cư vào cuối năm 2015. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

Đại diện HĐQT Ông Phương Xuân Thụy khẳng định: “Với tiêu chí sản phẩm thật, giá trị thật, căn hộ Block G Conic Skyway Residence đang được hoàn thiện qua từng ngày, đây chính là thông điệp mà chúng tôi đã truyền tải và được thực hiện theo đúng cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình”.

“Để thực hiện điều này, cùng với sự hợp tác từ các đối tác chiến lược, Công Ty Lĩnh Phong Conic đã chủ động chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực về tài chính về con người, lựa chọn các đơn vị nhà thầu đầy đủ năng lực, uy tín kết hợp với sự giám sát chặt chẽ trong công tác thi công và quản lý cung ứng vật tư”.

“Một lần nữa, với căn hộ Block H Conic Skyway Residenc chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hình thành nên chuỗi sản phẩm căn hộ đảm bảo về tiến độ, chất lượng cũng như hợp lý phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, để chúng tôi được đón chào thêm các cư dân mới gia nhập vào cộng đồng Khu dân cư Conic góp phần hình thành nên khu Dân cư kiểu mẫu tại Khu vực Nam Thành Phố”.

Nhà ở khối H Skyway Residence được bán giai đoạn 1 gồm 96 căn diện tích linh hoạt từ 56m2 đến 96 m2 gồm 1 đến 3 phòng ngủ với giá chào bán ưu đãi từ 14,1 triệu/ m2 đã bao gồm VAT, cách thức thanh toán đa dạng chỉ chi trả đợt 1 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị chung cư trong 20 năm, chắc chắn rằng với sản phẩm nhà ở này cùng với các giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho quý vị dễ tiếp cận và lựa chọn được địa chỉ an cư tốt nhất.

Trong chương trình mở bán căn hộ Block H Skyway Residence, quý khách sẽ tham gia chương trình Bốc Thăm Trúng Thưởng: “Đặt cọc ngay rinh quà liền tay” với vô số phần quà giá trị hấp dẫn. Bên cạnh đó khách hàng tham dự lễ ra mắt sẽ sở huuẽ nhiều phần quà lưu niệm và phiếu ưu đãi mua hàng từ siêu thị điện máy Nguyễn Kim.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …