Mở bán đợt 1 AQUA BAY hút hơn 1000 người ghé thăm

Sự kiện ra mắt nhằm tìm ra chủ nhân của 126 biệt thự và nhà phố Aqua Bay trên tổng số hơn 1.000 cư dân bốc thăm quyền mua sản phẩm.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng – chủ đầu tư dự án Ecopark vừa thực hiện lễ bốc thăm cho các khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm bán trong đợt một tại phân khu mới Aqua Bay vào ngày 3-4/10 tại thành phố Hà Nội. Kết quả, tất cả các căn biệt thự và nhà phố chào bán trong đợt này đã được giao dịch thành công. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Các sản phẩm dự án Aqua Bay được giới thiệu gồm quần thể biệt thự Mimosa Valley thiết kế theo phong cách hiện đại bao gồm biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Gía  bán từ 21 triệu đồng / m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-1

Còn khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên phù hợp cho cư dân muốn tìm diện tích kinh doanh kết hợp nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình 90-110m2, với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán khởi điểm từ 2,5 tỷ đồng / căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Trước đó, căn hộ mẫu Aqua Bay ra mắt vào tháng 6 đã đón hàng nghìn lượt người tham quan. Sự kiện Ecopark công bố mở bán phân khu mới này vào ngày 26/9 đã đón hơn 1.000 khách tham gia, toàn bộ lượng phiếu bốc thăm đã được đăng ký hết.

mo-ban-dot-1-can-ho-aqua-bay-hut-hon-1000-khach-tham-gia-2

Nằm cách trung tâm thành phố chỉ 20 phút lái xe, bằng hệ thống giao thông thuận tiện dự án kết nối với toàn khu đô thị Ecopark và trung tâm thủ đô . Bao quanh bởi không gian xanh mát và công viên rộng lớn kết hợp với hệ thống dịch vụ tiện ích đa dạng, dự án hứa hẹn đem đến cho cư dân tương lai một cuộc sống nhộn nhịp và đẳng cấp. Đây sẽ là 1 thành phố với vô số các chức năng, 1 khu đô thị phục vụ tốt nhu cầu về nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …