Mở bán giá tốt chung cư Gemk Tower

Gemek Tower là dự án thành công lớn tại khu vực phía Tây Hà Nội, điều đặc biệt là hầu hết Gemek Tower đều được phân phối trực tiếp tới người có mong muốn ở thực.

Dự án Gemek Tower  Hà Nội do Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Tổng hợp và Công ty Cổ phần BĐS Mekong làm chủ đầu tư có vị trí tại Khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco , ra mắt trên thị trường vào cuối năm 2014 và có được thành tựu rực rỡ trên thị trường địa ốc tại phía Tây Thành phố.

Sở dĩ Gemek Tower  Hà Nội được chú ý tới không chỉ có được địa điểm tọa lạc ”vàng” nằm trong khu đô thị, được hưởng tất cả hạ tầng và cảnh quan của đường Lê Trọng Tấn mà còn bởi sự đầu tư mạnh dạn của chủ đầu tư dành cho tiện ích của Gemek Tower . ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Dự án Gemek Tower thiết kế gồm 2 đơn nguyên cao 34 tầng nhưng có đến 2 tầng hầm để xe với diện tích hơn 14.000m2, 5 tầng trung tâm thương mại với quy hoạch đầu tư hoàn chỉnh những dịch vụ như : hệ thống ẩm thực ăn uống, bể bơi 4 mùa trong nhà, phòng gym, spa cao cấp, ngân hàng, khu trung tâm mua sắm, siêu thị. Đây là điểm khác biệt lớn so với các dự án khác cùng phân khúc giá khoảng 14 triệu / m2.

Hơn nữa, Gemek Tower có đến 17 thang máy cao cấp, trong đó dành riêng 14 thang máy dành cho khu nhà ở riêng cam kết đem lại sự nhanh chóng cho người ở khi sinh sống. Chủ đầu tư cũng đã đầu tư hệ thống nước nóng tổng cho tất cả khu căn hộ, người dân có thể tiết kiệm cho 1 khoản phí thay vì việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Các chung cư thuộc dự án Gemek Tower có diện tích linh hoạt từ 55m2 – 115m2, cam kết những căn hộ thiết kế có ít nhất 2 phòng ngủ, 2 WC, phòng khách, lô gia thoáng mát, bảo đảm yếu tố về ánh sáng thiên nhiên và lưu thông khí trong căn hộ. Trong 1276 chung cư của Gemek Tower thì có đến 80% các chung cư thuộc dự án đủ điều kiện tham gia gói vay 30000 tỷ của Chính phủ với lãi suất cố định 5% trong 15 năm.
Hiện nay dự án Gemek Tower  Hà Nội đang được thi công lên tầng 24, dự kiến vào quý II năm 2016 sẽ bàn giao căn hộ hoàn thiện .

Tất cả những yếu tố trên là nguyên nhân mà hầu hết những khách mua căn hộ tại dự án đều có nhu cầu ở thực sự bởi vì tìm kiếm 1 dự án thuộc phân khúc Trung – Cao cấp : Mức giá trung bình, chất lượng ngang với cao cấp là rất hiếm tại thị trường bất động sản ở Hà Nội hiện nay.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …