Mở bán Landmark 81 hút 1300 khách hàng tham gia

Vào cuối tuần qua Landmark 81 tầng được ra mắt sinhđộng với phối cảnh 3D trong lễ ra mắt được diễn ra ở TP.HCM.

Thông qua ứng dụng tương tác với iPad cư dân được chứng kiến các thiết kế phối cảnh 360 độ sinh động nhất. Người dân, nhà đầu tư được tận mắt chứng kiến hệ thống tiện ích  qua màn hình lớn gồm hệ thống hồ bơi liên hoàn, trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, khách sạn 5 sao Vinpearl, sân trượt băng trong nhà…

Landmark 81 sở hữu thiết kế kiến trúc ấn tượng với cảm hứng lấy từ hình ảnh khóm tre Việt Nam , tọa lạc ở tâm điểm của dự án căn hộ Vinhomes Central Park  quận 2 . Landmark 81 được chú ý với độ cao 461m, cao hơn nhiều tòa tháp nổi tiếng trên thế giới như tháp đôi Petronas (Kuala Lumpur, Malaysia), Willis Tower (Chicago, Mỹ).

Landmark 81 hứa hẹn sẽ là là tòa nhà cao nhất Việt Nam, có thiết kế 81 tầng được thực hiệntại nơi tâm điểm của khu đô thị Vinhomes Central Park. Vinhomes Central Park  quận 2  là công trình phức hợp với tổng diện tích sàn là 141.000 m2,thiết kế thành những không gian chức năng như căn hộ, khách sạn, trung tâm mua sắm và các nhà hàng, bar, tầng quan sát… Các  nhà ở tại tòa tháp này bố trí từ 1-4 phòng ngủ  có diện tích từ 55m2 đến 172m2 . Đồng thời Landmark 81 còn có nhiều kỷ lục như người tham quan có cơ hội ngắm nhìn toàn cảnh thành phố 360 độ từ trên cao bằng đài quan sát cao nhất Việt Nam , hồ bơi vô cực có tầm view thoáng mát hướng ra sông Sài Gòn nối liền với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi cao cấp.

Khu đô thị Vinhomes Central Park  quận 2có quỹ đất lên tới 43,91ha với mật độ xây dựng chiếm khoảng16%. Landmark 81 được coi là trái tim của dự án và dự kiến 2018 sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Click xem thêm: Lux City

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …