Mua dự án CT1A, 1B – Sở hữu ngay máy lạnh trong tháng ngâu

Khu nhà ở CT1A, 1B liên tục làm nóng thị trường bất động sản Thủ đô Hà Nội kể cả vào tháng mưa ngâu được công ty CPĐT&XD Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối độc quyền dự án  thực hiện chàn bán ngày 06/09/2015 ngay ở trong khu đô thị . ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Block CT1A, CT1B nằm ở ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, là một trong những dự án quy mô phía Tây Thủ đô. Có được một vị trí ”vàng”, kết nối dễ dàng với vô số tuyến đường lớn của Thủ đô Hà Nội như Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Phạm Văn Đồng.

Con đường rộng 40m đang được thi công là mặt tiền của khu chung cư nằm trong tổng thể khu đô thị Nghĩa Đô này. Chính con đường này ngăn cách khu đô thị Nghĩa Đô với siêu dự án Tây Hồ Tây – trung tâm hành chính, văn hóa lớn nhất của Hà Nội trong tương lai. Đây là ưu thế nổi bật cho dự án. Quần thể người dân của khu căn hộ  CT1A, 1B cũng như khu đô thị Nghĩa Đô sẽ được trải  nghiệm dịch vụ gộp từ chính dự án và siêu dự án liền kề.

Gần đây, tâm lý e ngại tháng mưa ngâu đã phần nào giảm bớt, khách mua dường như lý trí hơn, khoa học hơn trước những quyết định mua bán. Trao đổi ngắn với chủ nhân chung cư 2 phòng ngủ thuộc block  CT1A khu đô thị mới Nghĩa Đô- chị Nguyễn Thúy Hằng chia sẻ, gia đình chị đã tìm hiểu về dự án và lựa chọn được chung cư đáp ứng được nhu cầu. Thời gian này này nhà chị đã lo xong phần vốn song song với chương trình bán hàng ưu đãi “Tặng ngay điều hòa, sắm nhà tháng ngâu” của dự án. Vì thế gia đình chị quyết định ký hợp đồng mua bán cuối tuần vừa rồi.

Yếu tố này chứng tỏ rằng người mua không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi tâm lý chi tiêu lớn trong tháng 7 âm lịch mà quan trọng nhiều hơn tới những yếu tố cơ bản của dự án như mức giá, tiến độ thi công,vị trí,quy hoạch.
Hiện tại, tòa CT2A thuộc khu đô thị Nghĩa Đô đã đi vào hoạt động; đa số block CT2B và CT2C đã tìm được chủ nhân; hai block nhà ở cuối cùng CT1A, CT1B thực hiện đúng tiến độ cam kết, dự kiến vào quý IV năm 2016 sẽ được bàn giao. Thêm vào đó, 57 lô biệt thự; nhà liền kề & không gian & công viên công cộng đã đi vào hoạt động… mang lại sự hài lòng và niềm tin cho cư dân.

Với mức giá cho căn 1 phòng ngủ là từ 1,3 tỷ và 1,7 tỷ cho căn 2 phòng ngủ, CT1A, 1B lọt vào hàng “hiếm có khó tìm” trong số căn hộ hạng sang tại Hà Nội. Nhờ việc tối ưu hóa công năng và ánh sáng cho các chung cư diện tích nhỏ cũng như đưa ra các biện pháp ghép căn thông minh, khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí mà vẫn có được cuộc sống ấm áp, tiện nghi cùng gia đình.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …