muôn kiểu độ vỏ iphone của các dân chơi apple

gian nguy khôn lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

 (Kiến Thức) – Theo các chuyên gia, công việc độ vàng vỏ iPhone không lường trước được những sự cố trong trong lúc dùng đến, có thể gây cháy nổ, giật điện khi cắm sạc…

thay vỏ iphone 5 chính hãng
Hàng “độc” 
Hơn 1 giờ chiều, cửa hàng H.D nổi tiếng là chuyên độ vỏ vàng cho iPhonenằm trên đường Trần Văn Đang, quận 3, TPHCM đông quý khách tới độ vỏ vàng cho ĐT. Ông T.C.N. (khách ngụ tại quận Tân Bình) tay cầm hai smartphone iPhone 5 vàng chóe cho biết: “làm mới smartphone nhìn lạ mắt, lại được theo ý chính mình do đó chúng tôi độ hai cái giá cả hơn 5 triệu đồng. cửa hàng cũng bảo hành không bay màu nhưng không biết thế nào?…”.

Theo ông Huy, chủ cửa hàng thì: “người dùng dòng ĐT iPhone mang máy tới mạ vàng khá đông. Lượng vàng mạ nhẹ hơn cho nên giá thành chỉ khoảng 2,5 triệu đồng/cái. Còn dòng iPhone 4 mạ vàng mắc tiền hơn, tính riêng mạ trái táo trên vỏ máy đã 800.000đ loại vàng 24K, nguyên vỏ viền khung của máy giá cả 4,5 triệu VNĐ. Chỉ là mạ mỏng một lớp vàng trên khung, còn địa chỉ khác phun tĩnh điện, tuy nhiên đều phải tháo máy. Nếu khách đặt hàng tính theo khối lượng vàng thì rất nhiều tiền. Hiện cửa hàng chủ yếu làm iPhone 5, bảo hành không bay màu, mạ vàng thật, nơi nào bóng, chữ nổi là vàng. Nếu người dùng nắm giữ vỏ vàng sẵn thay mới thì chỉ tính công thay 300.000đ”.

Ông Huy cũng cho hay, khi độ khung, vỏ cho iPhone tương đối phức tạp, phải mở đầu từng động tác kỹ lưỡng, Nếu không dễ bị chạm gây chập bo mạch, ảnh hưởng tới cử động của máy.

Dù khách chấp nhận không cần chính sách bh để refesh mặt hàng, tuy nhiên xác định đề phòng độ vỏ, khung hay bất kỳ thành phần nào của máy. Bởi sử dụng máy sẽ không tránh nguy hiểm, sự cố cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy cấp cho người dùng.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …