Người dùng nên chú ý thứ gì khi xài laptop cũ?

Người dùng nên chú ý thứ gì khi xài laptop cũ?

Mua bộ công cụ vệ sinh cho laptop
+ Việc vệ sinh luôn luôn cho cả chiếc laptop mới hay chiếc kaptop cũ đều rất quan trọng.
+ vệ sinh rất hay cho máy tính cá nhân sẽ giúp máy tính xách tay của người sử dụng luôn tinh thiết, tuổi thọ, độ bền của các phụ kiện ở trong cũng giống như bên ngoài của máy tính xách tay nói riêng và cho hoàn toàn chiếc laptop nhìn chung được tăng lên và tốc độ hoạt động của máy tính cá nhân cũng nhanh và ổn định hơn.

Nguồn click here
+ một bộ máy móc vệ sinh chuyên dụng cho laptop gồm có: 1 chiếc chổi nhỏ – mềm, 1 lọ dung môi dùng để lau máy tính cá nhân, 1 tấm vải và một ống thổi bụi, trong đó: tấm vải mềm và lọ dung dịch chuyên để dùng cho việc lau màn hình sẽ giúp lau sạch bụi bẩn bám trên màn hình hiển thị máy tính cá nhân giữ cho màn hình luôn sáng, đẹp, mới, không bị trầy xước còn chiếc chổi nhỏ và ống thổi bụi sẽ giúp người dùng thổi quét sạch và thổi hết bụi bẩn trên keyboard đóng góp làm tăng tối ưu tản nhiệt cho lap top đồng thời làm cho keyboard trông sạch và mới hơn.
+ Giá 1 bọ công cụ này chỉ dao động trong khoảng từ 20k-50k.

laptop là một trong các trang bị càng ngày càng trở thành thân thiện và quan trọng phục vụ cho trong lúc làm việc cũng tương tự như học tập và xả stress của bạn. Tuy nhiên, nhiều người dùng khi mới mua máy tính cá nhân thường bối rối chưa biết phải mua các trang bị gì, thiết lập những chương trình và app nào cho máy tính cá nhân.

dưới đây, là các việc cần làm để protect chiếc laptop mới một cách hiệu quả nhất mà chúng tôi share tới người sử dụng, hãy cùng khám phá ngay sau đây người sử dụng nhé!

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …