Nhà đầu tư phát triển nhiều tiện ích cho First Home Premium Khang Việt

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) chú trọng thực hiện vô số các tiện ích nội khu đầy đủ đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

Dự án chung cư thương mại First Home Premium Khang Việt nằmtại quận 9, TP HCM. Ngoài việc có vị trí đắc địa, dự án còn có vô số các tiện ích nội khu đầy đủ như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, sân vườn tiệc nướng, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

Chủ đầu tư còn lên kế hoạch tạo sự khác biệt cho sản phẩm nhà ở thương mại ở dự án với ý tưởng chứa đựng yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Khu vực sống được thiết kế theo hướng mở nhằm đảm bảo tính đối lưu không khí, đón ánh sáng tự nhiên và gió trời. Nhờ vậy, chủ nhân căn hộ sẽ tiết kiệm được tiền điện năng sử dụng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí tươi mát, thoáng mát.

Một trong những điểm độc đáo của dự án là thiết kế sang trọng và hợp lý, tối ưu hóa không gian sinh sống. Chung cưNhà ở có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều có 2-3 phòng ngủ, thỏa mãn nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thế hệ chung sống trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn triển khai 1 đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị bể bơi khoáng mặn công nghệ Ion với mong muốn giúp người sinh sống luyện tập nâng cao sức khỏe.Ư

First Home Premium Khang Việt thuộc khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần khu công nghệ cao, chuỗi các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của cư dân lẫn khách lưu trú ở đây.

Hơn nữa, hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực dự án cũng rất phát triển, liền kề tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang thực hiện. Từ đây, bạn chỉ tốn vài phút để tới khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), khoảng 15 phút để về trung tâm quận 1 và cần  20 phút để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được xây dựng trong tương lai.

=> Tham khảo thêm: Du an Luxcity

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …