Nhà ở Imperia Garden khu đô thị kiểu mẫu

Với sự tham dự của nhiều nhà thầu như Coteccons và Hòa Bình, dự án chung cư Imperia Garden đã đảm bảo chất lượng thực hiện và vượt thời gian xây dựng.

Dự án căn hộ Imperia Garden khởi công vào ngày 23/1/2015 và đến giữa tháng 7, nhà thầu Coteccons đã xây dựng xong phần móng của block chung cư 29T và 35T. Hiện, hai khối căn hộ này đã đổ xong sàn tầng một và chuẩn bị đẩy nhanh tốc độ thi công phần thân. Nhà thầu Hòa Bình đã hoàn thành phần móng khối chung cư 27T và chuyển sang giai đoạn thi công mới.

Giám đốc Khối quản lý dự án Công ty TNHH Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (tổng thầu phát triển Imperia Garden)- Ông Nguyễn Thanh Hợp cho hay chủ đầu tư và các nhà thầu đã huy động cao độ để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án và đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Ông Hợp chia sẻ “Theo kế hoạch, phần ngầm của tòa nhà 29T và 35T sẽ hoàn thành vào ngày 15/11 nhưng đến 15/10 đã hoàn thành đổ sàn tầng một của hai tòa nhà này, sớm hơn dự kiến một tháng”.

Ông Hợp khẳng định thêm với việc hoàn thành giai đoạn thi công phức tạp nhất là phần móng và 2 tầng hầm trước cả kế hoạch dự kiến, công tác triển khai thực hiện phần thân sẽ thuận lợi và nhanh hơn. Chính vì thế, Imperia Garden hoàn toàn có thể bàn giao nhà cho người tiêu dùng vào giữa năm 2017 như hứa hẹn trong hợp đồng.

Với mục tiêu phát triển 1 dự án chung cư đẳng cấp chất lượng cao và đúng tiến độ, chủ đầu tư đã chọn nhiều nhà thầu xây dựng như Coteccons, Hòa Bình, Licogi và tư vấn giám sát là Coninco 3C. Đây đều là các nhà thầu có nhiều kinh nghiệm phát triển dự án bất động sản cao cấp.

Chẳng hạn, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình đã có 28 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, với ưu điểm là thực hiện những dự án chung cư cao tầng, chung cư cao cấp, khách sạn. Ở miền Bắc, Hòa Bình là nhà thầu xây dựng hàng loạt các dự án quy mô lớn và đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao, tính mỹ thuật, công nghệ như khu nhà ở Keangnam Landmark Tower, Vietinbank Tower, căn hộ siêu sang Palais de Louis hay tổ hợp Discovery Complex.

Ông Nguyễn Hoàng Long – Trưởng văn phòng đại diện của Hòa Bình tại thành phố Hà Nội cho biết, Imperia Garden là một dự án quy mô lớn, đòi hỏi kỹ thuật thi công chuẩn xác, phải đảm bảo tốt về yếu tố thẩm mỹ, an toàn và chất lượng cho dự án. Vì vậy, để nâng cao chất lượng và rút ngắn tiến độ, ngay từ đầu, Hòa Bình đã lên kế hoạch sử dụng phương pháp thi công cốp pha nhôm hiện đại, có độ an toàn cao, ổn định cao. Bên cạnh đó, khi triển khai thực tế tại công trình, nhà thầu luôn áp dụng triệt để cách thức quản lý 5S của Nhật Bản để kiểm soát kĩ các công đoạn thi công.

Ông Long nhấn mạnh “Bằng những phương pháp thi công tiên tiến và việc tuân thủ các quy định tiêu chuẩn của hệ thống ISO9001:2008, ISO14001:2005, OHSAS18001:2007, nhà thầu sẽ nỗ lực phối hợp với chủ đầu tư cam kết đảm bảo các yếu tố an toàn, tiến độ, chất lượng cho dự án và sẽ đem đến sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm nhà ở của Imperia Garden”.

Imperia Garden định vị tại 203 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội, được phát triển theo mô hình “vườn trong phố” mang đến không gian sống thoáng đãng, hòa nhập với thiên nhiên cho người dân. Chỉ một thời gian ngắn sau khi công bố , hơn 90% chung cư của khối 29T và 35T đã tìm chủ. Người tiêu dùng cũng đã đặt cọc  gần 400 chung cư của 2 khối nhà  27T sau hơn một tháng chào bán ra thị trường.

Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …