Nhà ở The everrich 2 có nên mua hay không

Dự án The EverRich 2 quận 7 là khu chung cư cao cấp với tổng quỹ đất lên đến hơn 112.000m2 gồm 3.125 nhà ở .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt PDR vừa công bố thông tin về việc chấp thuận chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Cụ thể, UBND TP.HCM vừa công bố quyết định đồng ý cho Công ty Phát Đạt – chủ đầu tư dự án – được phép sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng quân 7 (dự án The EverRich 2) cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. The EverRich 2 là dự án Khu nhà ở chất lượng caovới tổng số 3.125 căn hộ. Dự án nằm trong hệ thống dự án The EverRich của BĐS Phát Đạt.

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 có tổng diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là quy đất xây dựng những hạng mục dịch vụ công cộng, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

The Everrich 2 gồm 03 khối công trình với 12 block căn hộ cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), căn hộ văn phòng 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Diện tích thi công 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân cư 12.500 người.

Tổng số căn hộ thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, dự kiến , 2018 sẽ hoàn thành.

The Everrich 2 quận 7 là dự án do Công ty Phát Đạt làm chủ đầu tư. Hiện nay block chung cư C đã hoàn thành và bàn giao cho khách mua từ quý 4/2014; dãy nhà B đã phát triển phần thô đến tầng 11 và các khối căn hộ A,D đã thi công xong phần móng. Các block chung cư khác còn lại chưa thi công.

BĐS Phát Đạt sẽ nhượng lại toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các khách mua về việc chuyển nhượng và lo các thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố… Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát – đơn vịnhận chuyển nhượng có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định.

Đơn vị nhận chuyển nhượng dự án có nghĩa vụ tiến hành việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, sắp xếp quỹ căn hộ để bồi thường, tái định cư cho các gia đình theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ diện tích đất để xây dựng nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và triển khai thực hiện dự án theo đúng kế hoạch và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía Địa ốc Phát Đạt đã tung thông tin với cụm từ bật mí “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Địa ốc Phát Đạt có mức doanh thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, nguồn doanh thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án bất động sản. Đặc biệt The EverRich Infinit đang tiến hành tốt, là tiềm lực phát triển cho tương lai.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …