Nhận ngay Đại Phước Lotus khách hàng mà chỉ cần thanh toán 50%

Người đặt mua biệt thự Đại Phước Lotus giá từ 3,9 tỷ đồng chỉ cần chi trả trước 50% (từ 1,95 tỷ đồng, đã có VAT) sẽ được bàn giao biệt thự vào an cư.

Vina Đại Phước (thuộc VinaCapital) – chủ đầu tư khu biệt thự Đại Phước Lotus sẽ tiến hành đưa đón những gia đình tới tham quan và tham gia hoạt động ngoài trời ngay tại dự án vào Thứ Bảy ngày 5/12. ( Tham khảo thêm: Melosa Garden )

Vina Đại Phước còn có chương trình ưu đãi tặng vé máy bay hay chuyến du lịch Hàn Quốc cho người dân quan tâm và quyết định mua biệt thự ngay trong chuyến đi tham quan.

Đại Phước Lotus là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 200 ha, có vị trí ở trên đảo Đại Phước của tỉnh Đồng Nai. Khu đô thị Đại Phước Lotus nằm tiếp giáp với quận 2 và quận 9 của TP HCM với những tuyến giao thông lớn như Quốc lộ 51A nối Quốc lộ 1 với TP Vũng Tàu, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối sân bay Long Thành tương lai.

Khu đô thị có quy mô lên tới 22,4 héc ta, được thực hiện trong giai đoạn một của khu đô thị, gồm 332 biệt thự đơn lập và song lập, được thiết kế đáp ứng nhu cầu của cả 3 thế hệ trong gia đình. Khu đô thị vừa có khu vui chơi cho cư dân nhí, mảng xanh cho người cao tuổi, khu vực sinh sống trong lành và thanh bình, tiện nghi với vô số tiện ích.

Đại Phước Lotus có hàng loạt tiện ích đang hoạt động đáp ứng nhu cầu cư dân như bể bơi tiêu chuẩn 375m2, khu picnic ngoài trời, siêu thị mini, 2 sân tennis, sân golf Jeongsan 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế đã đi vào hoạt động từ năm 2012.

Từ Tp.HCM muốn di chuyển đến dự án chỉ cần bỏ ra 30 phút, mang lại sự thuận tiện cho các gia đình muốn tới nghỉ dưỡng vào cuối tuần mà không phải đi xa hay tốn thời gian đặt khách sạn, vé máy bay… Chủ đầu tư còn đầu tư ca nô đưa đón khách và chủ căn hộ miễn phí.

Hiện nay khu biệt thự nghỉ dưỡng Đại Phước Lotus  đã bán được hơn 200 căn, đã bàn giao căn họp cùng Sổ hồng và chào đón tập thể cư dân là chủ sở hữu là người Việt Nam và chuyên gia nước ngoài làm việc tại TP HCM đã quyết định mua để ăn cư và đầu tư lâu dài.

=> Click xem thêm: Melosa Garden

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …