Nhận ưu đãi lên đến 3tỷ khi mua căn hộ của CenGoup

Từ ngày 1/10 đến 31/10, tập đoàn Cengroup tặng 130 điện thoại iPhone 6S và 1.300 quà tặng cho các cư dân có giao dịch bất động sản thành công trên toàn quốc.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập (15/10/2002 – 15/10/2015), STDA – trực thuộc tập đoàn Cengroup có chương trình quà tặng dành cho những cư dân đặt cọc chung cư với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình được áp dụng cho hơn 20 dự án do hệ thống siêu thị dự án bất động sản STDA phân phối.

STDA hiện có 14 siêu thị con và gần 4.000 nhân viên, chuyên viên kinh doanh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Mặc dù thị trường BĐS biến động trong suốt thời gian qua, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA  vẫn chứng minh được vị thế của mình khi được các chủ đầu tư trong nước, quốc tế chọn là đơn vị phân phối những dự án như: ParkCity Hanoi, Imperia Garden, Gamuda Gardens, Goldmark City, Mega Village, Celadon City… Trong năm 2014, Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA đã có hơn 4.300 sản phẩm được giao dịch thành công trên thị trường. Trong 6 tháng đầu năm nay, STDA  có 4.300 giao dịch thành công tại thành phố Hà Nội và hơn 1.200 giao dịch thành công tại Tp.HCM. Dự kiến từ nay cho đến hết năm 2015, tổng lượng giao dịch của toàn STDA sẽ cán mốc 10.000 giao dịch. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview Quận 8 )

Sang năm 2015, STDA   áp dụng các chiến lược phát triển như: mở rộng hệ thống khắp các tỉnh thành, phát triển nhân sự, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên kinh doanh. Bên cạnh đó, STDA   mở rộng hợp tác, đầu tư với nhiều chủ đầu tư lớn và đưa STDA  lên sàn chứng khoán… nhắm tới mục tiêu phát triển mạnh mẽ và bền vững trong tương lai.

Song song với việc mở rộng và phân phối những sản phẩm BĐS cao cấp, Hệ thống Siêu thị dự án BĐS STDA  cũng đang nỗ lực quan tâm và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của mình. Thêm vào đó, STDA cũng liên tục triển khai chuỗi chính sách bán hàng siêu ưu đãi, chương trình quà tặng hấp dẫn và giá trị.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …