Nhờ tiện ích vượt trội dự án Tràng An Complex hút giới đầu tư

Khi cho ý kiến về một dự án BĐS, vị trí chính là điều mà những chuyên gia nghĩ đến đầu tiên.

Vị trí quan trọng tới mức trên thế giới từng có quan điểm mang tính ví von rằng “giá trị của một dự án bất động sản là 3 yếu tố: vị trí, vị trí và… vị trí”.

Vị trí quyết định giá trị

Cho đến hiện tại, quá trình đô thị hóa đã khiến cho phần lõi của thủ đô Hà Nội hầu như không còn chỗ để xây dựng nhiều dự án quy mô hoánh tráng. Nếu như trước đây, đường vành đai II đoạn Bưởi – Láng được coi là biên giới phía Tây của khu vực nội thành thì giờ đây, bán kính phát triển của thủ đô Hà Nội đã mở rộng thêm gần 10km tính từ trục đường này, với việc những khu vực xa hơn như Dương Nội, Tây Mỗ, Mỹ Đình, Nhổn… đều đang phát triển mạnh mẽ.

Chính vì vậy, các dự án ăn theo trục đường vành đai II hiện nay nghiễm nhiên được coi là thuộc khu vực trung tâm với tầm nhìn của một thủ đô rộng mở và đang phát triển mạnh về phía Tây trong vòng một thập kỷ qua.

Theo cách nhìn đó, những dự án được phát triển tại khu vực này trong thời gian gần đây đều được thị trường chào đón nồng nhiệt. Nhất là dự án Tràng An Complex của Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản toàn cầu (GP Invest), đang được giới đầu tư BĐS săn đón cao. Nằm tại số 1 Phùng Chí Kiên, chỉ cách điểm giao thông Bưởi vài trăm mét, dự án Tràng An Complex  hiện nay đang trong giai đoạn thi công thô nhưng đã hứa hẹn sẽ là một khu phức hợp đẳng cấp đáng chú ý tại khu vực này.

Không chỉ là vị trí mà còn…

Việc GP Invest quyết định chọn lô đất tại số 1 Phùng Chí Kiên để thi công dự án Tràng An Complex   được xem là một bước đi chiến lược trong quá trình đầu tư của công ty, sau khi đã đạt được thành công với hai dự án trước đó gồm Tổ hợp chung cư 170 Đê La Thành và Tổ hợp chung cư Nam Đô Complex tại Trương Định.

Trao đổi với chúng tôi về dự án này,ông Nguyễn Quốc Hiệp, Chủ tịch GP Invest cho rằng ngay từ khi thành lập, GP Invest đã xác định mục tiêu hoạt động là cạnh tranh bằng chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, ông Hiệp luôn quan tâm đến vấn đề quản lý dự án, coi đó là 1 trong các yếu tố quyết định đến hiệu quả của dự án tổ hợp Tràng An Complex. Hơn nữa, việc liên kết với những đối tác danh tiếng trong ngành xây dựng cũng là một lựa chọn đáng chú ý của GP Invest.

Tại tổ hợp Tràng An Complex, công ty đã lựa chọn nhà thầu Coteccons, hiện là doanh nghiệp tạo dựng uy tín của Việt Nam làm nhà thầu chính, bên cạnh đó  trong quá trình chuẩn bị cho dự án tổ hợp Tràng An Complex, GP Invest cũng đã sử dụng dịch vụ của nhiều tổ chức tên tuổi như Morrison Architects (Mỹ), DPA (Singapore), Lee&Associate (Mỹ)…

Hiện tại, dự án này ở thời điểm chưa công bố chủ đầu tư đã nhận được tới 1.000 đơn đăng ký mua nhà ở. Đến tháng 10/2015, GP Invest đã bán hết gần 500 nhà ở mặc dù chỉ mới thực hiện thô đến tầng 11, và kế hoạch vào ngày 7/11/2015 sẽ chào bán đợt tiếp theo.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …