Những anh chị em thường gặp phải các vấn đề sau khi thi bằng lái tại Mỹ

Các anh chị khi từ Việt Nam qua đến nước Mỹ để tiện lợi đi làmviệc và đi lại thì, chắc chắn, phải đi thi lấy bằng lái đầu tiên. Nhưng đó lại là một vấn đề không dễ dàng giải quyết tí nào.

giáo viên người mỹ khiến anh chị em giao tiếp khó khăn

ở Mỹ đa phần là các giáo viên người Mỹ trong những trường học lái xe, chính vì thế, các anh chị em không rành tiếng Mỹ sẽ rất ngại khi gặp phải các giáo viên là người Mỹ như vậy. Sự giao tiếp không ổn thỏa sẽ dễ dẫn đến sự căng thẳng trong khi học và lái xe gây ra nhiều thiếu sót và khiến anh chị em không khả năng nào hoàn thành được bài học của mình một cách tiện dụng nhất.

Không nắm rõ luật giao thông mỹ

Những luật lệ giao thông tại Mỹ chắc chắn những anh chị em mới qua Mỹ không khả năng nào nắm vững được hết, vì thế, anh chị em có thể xảy ra hiểu lầm luật nếu anh chị em không hiểu kĩ tiếng Mỹ Từ đó bài viết test sẽ không khả năng vượt qua được.Anh chị em Việt Nam mình thi rớt bằng lái thì đây cũng là một trong các lý do chính.

hàng nghìn lần rớt ở phần thi lái xe

Các anh chị em mặc dù đã có bằng lái tại Việt Nam nhưng vẫn lái chưa thật sự chắc chắn còn thể lệ thi lái xe tại Mỹ lại khó khăn hơn rất nhiều lần so với Việt Nam. Tuy nhiên, cũng không cần quá thắc mắc, Để làm những anh chị em có khả năng đậu bằng lái sau khi học xong tại Houston8888 chúng tôi sẽ nâng cao thể lái xe cùng những khả năng xử lý tính huống cực tốt.

Houston8888 trung tâm dạy và thi lái xe cho người việt tại Houston uy tín và chất lượng

– 100% là người việt đều là giảng viên, sinh sống và làm việc tại houston hơn 15 năm

– Để làm anh chị em hiểu rõ luật giao thông tại mỹ nói chung và houston nói riêng những giảng viên có kiến thức về luật rất sâu rộng.

– Nhiệt tình và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho anh chị em người Việt mình

– Để ủng hộ cho anh chị em người Việt mình Houston8888 luôn luôn có giá ưu đãi tốt nhất

Trích : rao vat houston

Check Also

Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây cảnh chuyên nghiêp nhanh chóng ở Houston

Cây cỏ luôn đem đến cho chúng ta cảm giác thư giản mà không có …