những điều khách cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

những điều khách cần lưu ý khi thay màn hình điện thoại

quý khách hàng ĐT iPhone 5s khi cần thay màn hình smartphone iPhone 5s nếu không hiểu biết sẽ dễ bị mắc phải những trò lôi kéo của thợ mặc dù đây chỉ là một việc vô cùng đơn giản.
Hiện nay trên thị trường có một số dòng smartphone iPhone 5s sử dụng công nghệ incell, với những ĐT iPhone 5s sử dụng công nghệ này thì 1 khi mặt kính bị nứt vỡ cũng sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp tới màn hình bên trong cho nên phải thay thế cả bộ màn hình. Tuy nhiên, một bộ phận điện thoại iPhone 5s khác không dùng công nghệ này thì khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi chỉ phải thay mặt kính bảo vệ thay vì cả bộ màn hình nếu smartphone iPhone 5s chỉ bị hỏng mặt kính còn màn hình bên trong vẫn hoạt động.
Cửa hiệu Bảo Long Bảo Long chuyên thay màn hình iphone 5s

Cẩn thận với chiêu làm giá
Các thợ sửa chữa ĐT iPhone 5s luôn có vô số cách tráo đồ mà người dùng bình thường khó biết được. Nếu bạn có ký tên lên linh kiện của mình thì điều đó cũng chỉ có thể tạo cho bạn cảm giác an tâm chứ thật chất tác dụng của việc đó không nhiều vì thợ sửa sẽ dễ dàng bóc vỏ tem mác và thay đổi chữ ký của khách hàng. Trong các bộ phận của ĐT iPhone 5s thì Ram và pin là 2 bộ phận dễ bị đổi nhất.
Lựa chọn địa chỉ uy tín
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại iPhone 5s uy tín với các dịch vụ chất lượng tốt nên người dùng đừng nên vì ham rẻ mà tìm đến các cơ sở sửa chữa điện thoại iPhone 5s kém chất lượng, không uy tín.
Cửa hiệu chuyên bán – mua tai nghe beats giá rẻ

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …