Những yếu tố phong thủy không thể cưỡng lại của dự án Goldsilk Complex

Bên cạnh chất lượng xây dựng vượt trội kết hợp với phong cách Châu Âu đẳng cấp, Goldsilk Complex còn hội tụ hàng loạt yếu tố hợp phong thủy trên mảnh “đất lành” khiến khách hàng khó tính nhất cũng khó từ chối lại sức hút của dự án Goldsilk Complex.

Trung tâm của mảnh đất “địa linh nhân kiệt”

Hà Đông xưa là huyện Cầu Đơ, có cây cầu Đơ lợp ngói bắc qua Sông Nhuệ. Hà Đông còn được bao quanh bởi Sông Đáy với nhiều kênh rạch mang nguồn nước tưới ruộng vườn, mùa màng. Nhờ vào địa thế “địa linh nhân kiệt” mà Hà Đông từ xưa đến nay là vùng đất của những làng nghề truyền thống lâu đời như lụa Vạn Phúc, rèn Đa Khê, làng tiến sĩ trạng nguyên Đa Sĩ.

Vốn là khu đất tứ linh, nhiều địa thế có hình dáng như rồng ngậm ngọc, nên Hà Đông là khu đất có nhiều bậc hiền tài, thi thố đỗ đạt hoặc nổi tiếng là nhà văn, nhà thơ, nhà khoa học, nhà quân sự lỗi lạc thời hiện đại. Không lâu nữa khi hoàn thành, dự án Goldsilk Complex sẽ là dự án có độ cao thoáng mát, nằm ngay vị trí có tầm nhìn ra dòng Nhuệ Giang uốn lượn ngay trước mặt. ( Click xem thêm: can ho luxcity )

Ở giữa khu vực phát triển năng động nhất thủ đô

Nằm ở địa chỉ 430 Cầu Am, nay là đường Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, dự án Goldsilk ở ngay trung tâm của quận Hà Đông, cũng là quận đang sở hữu tốc độ phát triển nhanh chóng của Hà Nội.

Đặc biệt kể từ khi Thủ đô mở rộng địa giới hành chính với chính sách sáp nhập Hà Tây, và đô thị được mở rộng về phía Tây thì một loạt các trục đường lớn được hình thành nhằm phát triển cơ sở hạ tầng. Đó là các trục Láng – Hòa Lạc, Nguyễn Trãi – Trần Phú, Hồ Tùng Mậu – Quốc lộ 32, kèm đó là hàng loạt những công trình ăn theo, khiến cho đô thị khu vực phía Tây dễ dàng thành lập và phát triển. Trong số đó, Hà Đông – “thủ phủ” của Hà Tây cũ, nay là một quận nội thành Thủ đô, chính là “tâm điểm” của quá trình phát triển và mở rộng của thành phố.

Nút giao thoa cân đối của những trục đường lớn

Nếu hìn từ trên cao, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy dự án Goldsilk nổi lên như một hình tượng đặc trưng ở giữa các trục giao thông chính cân đối nhau. Nếu Hà Đông là được coi là nằm ở trung tâm hình học của Thủ đô thì Goldsilk Complex là trung tâm hình học của quận Hà Đông.

Tọa lạc tại vị trí chính giữa với mặt trước hướng về phía trung tâm Hà Nội, bên phải chính là trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú, còn bên trái là trục Lê Văn Lương kéo dài. Con đường trước mặt Goldsilk là đường Vạn Phúc quanh co, duyên dáng ôm lấy toàn bộ mặt tiền dự án. Có thể nói có đến lúc này, Goldsilk vẫn là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất, cân đối và đồng bộ nhất khu vực.

Ngay cạnh làng lụa Vạn Phúc – hòa hợp với vẻ đẹp truyền thống ngàn năm

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Goldsilk  được đặt tên với chữ “silk” lụa là. Ngay khi dự án còn ở trên các bản vẽ của nhà thiết kế, thì vị trí ấn tượng ngay trước cổng làng lụa Vạn Phúc – Hà Đông lừng danh của Việt Nam đã là một nguồn cảm hứng để dự án được đặt tên là “Goldsilk”.

Lụa Vạn Phúc đi vào thi ca và âm nhạc như “Nắng Sài Gòn anh đi mà chợt nhớ, bởi vì em mặc áo lụa Hà Đông…”, và sẽ vẫn là nguồn cảm hứng bền bỉ cho cả nghệ thuật lẫn cuộc sống của con người Hà Đông thế hệ sau. Còn dự án Goldsilk Complex đang ngày đêm trỗi dậy trở thành một biểu tượng mới, ấn tượng, thể hiện cho cuộc sống đẳng cấp của cư dân nơi đây.

Dự án Goldsilk  không chỉ là chỗ an cư mà với vị trí hội tụ linh khí tốt, đây còn là nơi để chúng ta phát triển, vươn tới cuộc sống ấm no, hài hòa.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …