Park View Tower Hoàng Mai hút khách vừa qua

Chung cư Park View Tower có vị trí ở quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội, có giá từ 19 triệu đồng một m2. Bạn có thể thanh toán 7 đợt. ( Click xem thêm: luxcity )

Căn hộ Park View Tower theo thiết kế được xây dựng cao 30 tầng, có hai tầng hầm, theo quy hoạch có trên 6.000m2 diện tích sử dụng đất, mật độ xây dựng 45%. Từ tầng 3-30 sử dụng làm căn hộ với tổng diện tích sàn nhà ở trên 63.800m2, cung cấp tổng cộng 672 căn.

Hầu hết các chung cư có diện tích từ hơn 62m2 đến trên 87m2, phù hợp với gia đình trẻ. Căn hộ có thiết kế đột phá, xẻ khe làm cho mọi phòng nhà ở đều đón sáng và gió tốt nhất. Dự án nhà ở Park View Tower có địa điểm để xe rộng gần 11.000m2 (hai tầng hầm) phục vụ nhu cầu để xe của người dân ở dự án.

Định vị tại phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Dự án Park View Tower có điều kiện sống thoáng mát và mát mẻ với hồ Vĩnh Hoàng, công viên cây xanh có diện tích lên tới trên 20 ha, chuỗi dịch vụ tiện ích phong phú hiện có. ( Click xem thêm: luxcity )

Giao thông trong khu vực thuận lợi với những tuyến đường giao thông huyết mạch như đường Tam Trinh nối liền trung tâm Thủ đô với đường Vành đai 3, đường Lĩnh Nam đi cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, đường Giải Phóng là trục huyết mạch Bắc – Nam của thành phố… Từ dự án quý khách di chuyển khoảng 10 phút là có thể tới những khu vực trung tâm của Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Thế Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Đồng Phát, Dự án Park View Tower đã được HD Bank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện, cung cấp tín dụng phát triển dự án.

“HD Bank cam kết dành cho dự án của chúng tôi gói tín dụng trị giá 300 tỷ đồng. Đây là nền tảng vững chắc để công ty triển khai dự án theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thi công”, ông Vũ chia sẻ.

Đồng thời, Ngân hàng HD Bank cam kết đồng ýcho vay đối với người tiêu dùng đặt cọc nhà tối đa 80% giá trị, thời hạn cho vay tối đa lên đến 30 năm, với lãi suất hấp dẫn chỉ 6,8% một năm. Như thế chỉ cần chi ra 250 triệu ban đầu là có cơ hội đứng tên chung cư.

Chung cư Park View Tower có giá chào bán từ 19 triệu đồng một m2, như vậy một căn chỉ khoảng1,2 tỷ đến 1,8 tỷ đồng, tiến độ chi trả phù hợp chia làm 7 đợt. Hiện Park View Tower đã xây dựng xong phần móng và theo kế hoạch, dự kiến công trình sẽ hoàn thiện và tiến hành giao nhà ở vào đầu năm 2017.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …