phân biệt đâu là màn hình lcd iphone lô, chính hãng

phân biệt đâu là màn hình lcd iphone lô, chính hãng

Trong quá trình dùng những trang thiết bị có màn hình lcd như iPhone, người dùng có thể gặp các sự cố can dự đến màn hình cảm ứng của máy móc. màn hình hiển thị sử dụng quá lâu sẽ hiển thị màu sắc không được sắc nét như lúc đầu, hay màn hình cảm ứng do va đập mà cảm ứng bị liệt, đi đơ trong trong lúc dùng. Phương pháp xử lý độc nhất Với màn hình hiển thị bị liệt chính là phải thay mới. nhưng, trên thị trường hiện nay màn hình lcd iPhone có rất nhiều loại Đối với uy tín về chất lượng không giống nhau, rất khó để người dùng phân biệt được hàng chính tập đoàn của Apple và hàng nhái, hàng dựng không chính hãng. Vậy làm thế nào để các bạn có thể tậu được một màn hình chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sống của màn hình hiển thị. page dưới đây sẽ hướng dẫn bạn nhận biết màn hình iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình hiển thị iphone Zin và màn hình lcd Lô?

– màn hình hiển thị zin là màn hình cảm ứng có được uy tín hình ảnh giỏi, màu hiển thị đẹp mắt và cần chú trọng nhất chính là do chính apple thiết kế. chắc rằng rằng, sản phẩm chính tập đoàn được đảm bảo về chất lượng và uy tín sẽ nắm giữ giá mắc hơn hàng nhái ngoài thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách hàng có khả năng sẽ chọn một màn hình cảm ứng lô thay vì chọn 1 màn hình zin do Apple cung cấp.

– màn hình hiển thị lô là màn hình là chủng loại linh kiện nhái có được uy tín về chất lượng thấp và sở hữu độ sử dụng rất bền không tốt và không phải phụ kiện do apple sáng chế. Nhưng có được một tình huống chắc hẳn rằng màn hình lcd lô sẽ không thể nào có uy tín về chất lượng được như màn hình cảm ứng zing dù cho được sản xuất cấp cao thế nào.

2. phân biệt màn hình hiển thị lô và màn hình lcd zincó 2 cách dễ dàng sau đây để các bạn test xem màn hình cảm ứng của chính bạn sẽ thay thế sở hữu chuẩn xác là hàng chính hãng hay không, có xứng đáng Đối với giá cả tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. Khó có khả năng nhận biết sự khác nhau của hai chủng loại màn hình lcd này nếu chỉ nhìn bằng mắt thường

check độ nhạy của cảm ứng
xem thông tin: thay man hinh iphone 5 + Đối với màn hình cảm ứng zin: màn hình lcd này được phủ 1 lớp keo đều và tỉ mỉ vì thế bạn có thể kiểm tra bằng Biện Pháp búng nhẹ ngón tay lên khắp màn hình lcd nó sẽ cho một âm thanh đục và đều đặn.
+ với màn hình lô: màn hình lô có được lớp keo được phủ không đều cho nên khi búng nhẹ len màn hình lcd sẽ cho các âm thanh khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể thẩm tra bằng một số Các kiểu như thẩm tra webcam, rà độ cong vênh của màn hình lcd khi ráp vào máy, hay như giá bán màn hình cảm ứng lô phải thường rất rẻ so với giá cả màn hình cảm ứng chính tập đoàn của Apple… Mặc dù vậy, với các Biện Pháp chúng tôi vừa gợi ý bạn đã có thể kiểm tra được màn hình mình buôn có phải màn chính tập đoàn hay không. cao cấp là bạn hãy đến một số trung tâm tin dùng tức, nắm giữ đáng tin cậy để được bảo đảm tậu được màn hình hiển thị iPhone chính tập đoàn, chuẩn xác giá thành, bảo đảm chất lượng và uy tín và thời gian sống của sản phẩm.

Check Also

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy gấp uy tín tại TP HCM

Thay màn hình laptop – Địa điểm thay màn hình laptop hp tốc hành lấy …