Ra mắt nhà ở tinh tế Star Tower

Chương trình giới thiệu  dự án “Căn hộ cao cấp Star Tower” được chủ đầu tư Worldstar Land tổ chức vào cuối tuần vừa qua đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan và tìm hiểu dự án. Star Tower là dãy nhà Chung cư và dịch vụ định vị ở 283 Khương Trung,  Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ra-mat-can-ho-hang-sang-star-tower

Star  Tower – Điểm gì hấp dẫn khách hàng?

Khi được hỏi về lý do tham gia chương trình giới thiệu Star Tower, anh Tuấn, một khách hàng chia sẻ: “Tôi đang sống cùng bố mẹ ở khu Khương Hạ, sắp tới sẽ kết hôn nên muốn mua một căn hộ để ở riêng. Tiêu chí đầu tiên của tôi về căn hộ là phải gần nơi gia đình đang ở, có thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện ích. Star Tower là một trong những dự án tôi và gia đình quan tâm vì đáp ứng đủ yêu cầu trên”.

Chị Lan một khách hàng khác đang nghiên cứu dự án cho biết: “Gia đình tôi đang sinh sống trong một căn hộ rất chật chội và thiếu tiện ích tại khu Bùi Xương Trạch. Tôi có nhu cầu mua một khu chung cư khép kín, hiện đại và đầy đủ tiện ích”.

Anh Nguyên – một khách hàng khác thì cho rằng, điểm hấp dẫn anh ở Star Tower là dự án có sự hỗ trợ của HD Bank, thời gian chi trả rất thích hợp với những người trẻ, chưa có nhiều tích lũy. Vì thế, đợi đến khi Dự án Star Tower chính thức mở bán  anh sẽ đăng ký đặt mua.

Star Tower – căn hộ  thông minh cho những gia đình trẻ

Star Tower là dự án cao 25 tầng, nằm trong tổ hợp Valiant Complex, có vị trí ở 283 Khương Trung. Dự án Star Tower gồm 02 tầng hầm lớn được bố trí là khu vực gửi xe ô tô. Tầng 1 là khu vực để xe máy, khu thương mại, sảnh vào khu nhà trẻ. Tầng 2 là chuỗi những dịch vụ tiện ích cao cấp: hồ bơi 4 mùa trong nhà, phòng tập gym hiện đại, khu spa, yoga cao cấp. Tầng 3 là chuỗi phòng dịch vụ và khu vực sinh hoạt cộng động và từ tầng 4 – tầng 25 là các khu căn hộ.

Với mục đích đem tới cho người dân một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp nên dự án rất được chủ đầu tư kĩ lưỡng trong thiết kế. Tất cả 264 chung cư tại Star Tower đều được tiếp xúc tốt nhất với thiên nhiên, phòng khách và phòng ngủ  có view đẹp, hướng ra sông và khu đô thị Royal City. Các chung cư có diện tích linh hoạt từ 69 m2 đến 92,2m2 có từ 2 – 3 phòng ngủ được bố trí hợp lý, tạo không gian chung rộng thoáng và đem tới nguồn đối lưu không khí hoàn hảo.

Hơn nữa, dự án còn được sử dụng tất cả những lợi thế từ hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại và rất nhiều các dịch vụ công cộng thiết yếu khác. Dự án Star Tower nằm sát khu dân cư, rất gần các trường học, các chợ dân sinh…thuận tiện cho các hộ gia đình có trẻ nhỏ. Với tất cả các ưu điểm trên, các gia đình trẻ mong muốn sinh sống trong căn hộ thông minh ở trung tâm thành phố thì Star Tower là sự lựa chọn hoàn hảo nhất . ( Tham khảo thêm: Luxcity )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …