Ra mắt tháp Eco Spring thuộc dự án Eco-Green City

Vào ngày 12/12 tại khách sạn Marriott, Hà Nội Block căn hộ Eco Spring của khu tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco-Green City sẽ được mở bán ra thị trường.

ra-mat-toa-thap-eco-spring-thuoc-du-an-eco-green-city

Nằm tại trục đường Nguyễn Xiển – tuyến đường quan trọng và là cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, dự án Eco-Green City là tổ hợp thương mại, siêu thị, văn phòng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao và khép kín, đáp ứng tốt cho cho cuộc sống văn minh, hiện đại. Dự án có tổng diện tích hơn 20.000m2, gồm có 4 dãy nhà, mật độ xây dựng chỉ hơn 25%.

Chủ đầu tư đầu tư tới gần 70% quỹ đất cho quảng trường, cây xanh, đài phun nước, lối đi dạo, khu vui chơi trẻ em và khu tổ chức sự kiện. Eco-Green City còn rất gần công viên Chu Văn An (rộng 100ha) nên thừa hưởng bầu không khí thoáng đãng, tươi mát tại đây.

Eco-Green City thiết kế theo tiêu chí xanh và tối ưu không gian và ánh sáng, sử dụng tốt nhất không gian xanh và ánh sáng tự nhiên. Eco Spring là block căn hộ có góc nhìn đẹp nhất trong Eco-Green City khi tọa lạc ở hướng Đông Nam.

ra-mat-toa-thap-eco-spring-thuoc-du-an-eco-green-city-1

Tọa lạc trong khuôn viên của dự án Eco-Green City, Eco Spriơng thừa hưởng hệ thống hạ tầng đầy đủ, tiện ích phong phú như quảng trường nước, hệ thống khu vui chơi giải trí và cà phê, trung tâm thương mại, tầng đậu xe thông minh, hồ bơi 4 mùa, thư viện cộng đồng…

Những nhà ở Eco Spring được thiết kế đa dạng, có diện tích từ 56m2 đến 106m2 với từ 2-3 phòng ngủ. Thiết kế này không chỉ phục vụ tốt nhu cầu sinh hoạt của các hộ gia đình trẻ mà còn phù hợp với những gia đình đa thế hệ.

Những nhà ở hướng Tây Nam của Eco Spring hướng ra công viên Chu Văn An xanh mát, giúp điều hòa không khí cho cư dân và mang tới cảnh quan đẹp. Hai mặt Đông Bắc và Tây Bắc của dự án Eco-Green City nhìn trọn khuôn viên chung, tất cả các mặt đều thông thoáng với không gian mở.

=> Tham khảo thêm:  http://opalriverside.org/

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …