Rinh ngay điều hòa khi mua Eco Green City

Ông Nguyễn Văn Văn – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc cho biết, sắp kết thúc chương trình Mua chung cư dự án căn hộ Eco-Green City khuyến mãi bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ). ( Click xem thêm: luxcity )

Nhiều người tiêu dùng nghe được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, hoạt động mua bán của dự án này đã tăng nhanh chóng. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo điều kiện cho các người mua quan tâm tới dự án có cơ hội được hưởng chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc sẽ thực hiện các buổi bán tập trung vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này.

Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng khép kín với các công trình hoành tráng như: Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An, khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và sát nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, tuyến đường lớn đi các vùng kinh tế trọng điểm, các khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở hiện đại có tổng quỹ đất rộng hơn 20.000m2 bao gồm 4 dãy nhà chung cư đẳng cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Tầng 1 và 2 là khu dịch vụ thương mại và văn phòng, tầng 3, 4, 5 dành làm tầng để xe cho cư dân, 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế ở tầng 5. Ấn tượng hơn, Eco-Green City đầu tư đến 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: luxcity )

Ông Đào Văn Công, cố vấn cao cấp Công ty TNHH BĐS và Xây dựng Việt Hưng – Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City tiết lộ: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, Eco-Green City dùng những công nghệ xây dựng tân tiến, thông minh hàng đầu thế giới, điển hình công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã tồn tại từ rất lâu và được áp dụng phổ biến trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng nhiều tại các nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Đặc biệt, tại Nhật Bản, đất nước thường xuyên bị động đất đã sử dụng công nghệ này cách đây 30 năm cho xây dựng hàng loạt công trình cao tầng chất lượng cao. Áp dụng công nghệ này tiết kiệm nguyên vật liệu nên giảm được giá thành, tiến độ thi công nhanh; an toàn và giúp bảo vệ môi trường.

Tấm tường Acotec cũng là một trong các công nghệ hiện đại được sử dụng cho công trình Eco-Green City tạo thêm nhiều ưu điểm cho dự án như: cường độ và độ bền cao hơn những sản phẩm gạch truyền thống, độ chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …