Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến sẽ bàn giao nhà vào cuối năm 2017.

Có vị trí ở quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô Hà Nội, kế bên khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Dự án Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Chẳng hạn như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, giúp cho việc di chuyển tới những khu vực khác trong thành phố trở nên nhanh chóng.

Tổng thể dự án bao gồm 4 tòa chung cư trên khu đất rộng 1,3 ha, được lấy cảm hứng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án Seasons Avenue dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue có tổng số 1.300 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 67m2 đến 133m2.

Chung cư tiện nghi Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ căn hộ tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Gồm 2 loại chung cư gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và đều là các căn góc.

Hầu hết căn hộ vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả block chung cư lại vừa có ban công phục vụ sở thích ngắm cảnh của bạn. Thiết kế hành lang rộng lớn, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích dự án hướng 1 môi trường sống xanh và bảo vệ môi trường, tạo ra không gian thư giãn lý tưởng cho từng cư dân. Hồ bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ đem đến cho bạn khu vực luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho gia đình bạn như vườn tiệc nướng, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Đồng thời còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, luôn luôn cung cấp nước sạch tới mỗi hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue chỉ thu 50% giá trị chung cư trước thời điểm bàn giao chung cư. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình thi công, tòa căn hộ đầu tiên dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2017 và toàn bộ dự án sẽ hoàn thành năm 2019. ( Click xem thêm: chu dau tu luxcity )

Check Also

Nhà ở ART-C.T Plaza cách thiết kế rất nghệ thuật ở TPHCM

Tập đoàn C.T Group sắp tung ra thị trường khu chung cư Art – C.T …